“Choáng” với tóc của Uyên Linh trong đêm nhạc David Archuleta

25/07/2011
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Đêm nhạc Idol Music Event 2011 tại Hà Nội với sự tham gia biểu diễn đặc biệt của David Archuleta đã chính thức khép lại.

Tiếp nối thành công của show diễn Idol Music Event 2011 tại Tp.HCM, David Archuleta cùng ekip của mình đã mang đến một đêm diễn hết sức tuyệt vời dành tặng khán giả Thủ đô vào tối qua (24/7) tại Trung tâm triển lãm Giảng Võ, Hà Nội.

Trái ngược hoàn hoàn với không khí ở Tp.HCM, ngay từ rất sớm đã có rất động khán giả có mặt, gần sát giờ diễn dường như cả trung tâm triển lãm Giảng Võ đã đông nghẹt, không còn một chỗ trống. Các fan hâm mộ luôn đồng thanh hô to tên David “bé” làm hâm nóng không khí, càng khiến đêm nhạc trở nên sôi động, hấp dẫn hơn.
Sân khấu trung tâm triển lãm Giảng Võ trật kín, không còn một chỗ trống

Đúng 8h30 chương trình bắt đầu, phần đầu chương trình là phần biểu diễn của các ca sĩ Việt Nam. Lần lượt từ Tuấn Hưng, Văn Mai Hương, Đàm Vĩnh Hưng đến Uyên Linh đã mang đến những giây phút, những màu sắc âm nhạc khác nhau, với những giai điệu âm nhạc sôi động, quen thuộc dành tặng khán giả. Và trong đó, Uyên Linh chính là ca sĩ Việt gây nhiều xôn xao nhất. Ngoài được ủng hộ nồng nhiệt với hai ca khúc Người hát tình caGiận anh, Quán quân Vietnam Idol 2010 còn khiến khán “choáng” với mái tóc “độc” của mình.

Uyên Linh và mái tóc tạo ra nhiều tranh cãi trong đêm diễn

Sau phần trình diễn của các ca sĩ Việt Nam, đến phần hai của đêm nhạc được nhiều người mong đợi nhất chính là sự xuất hiện của David Archuleta. Cũng giống với đêm nhạc ở Tp.HCM, “Hoàng tử bé” xuất hiện khá giản dị và lúc nào cũng cười rạng rỡ, cực thân thiện với người hâm mộ. Lần đầu tiên đến với Hà Nội nhưng David “bé” đã ngay lập tức chiếm được rất nhiều tình cảm của khán giả Thủ đô, từ cách ăn mặc, cười nói và cách nhảy chân sáo khi biểu diễn hết sức dễ thương.
David Archuleta lúc nào cũng nở nụ cười rạng rỡ

Xuyên suốt cả chương trình, David Archuleta đã lần lượt mang đến những ca khúc quen thuộc với người hâm mộ như: Something about love, The other side of down, Everybody want to rule the world, My kind of perfect… Và tất cả khán giả như muốn nổ tung, nhún nhảy theo David trong Touch my hand, A little too not over you, Elevator, Crush… Hát live 15 bài hát nhưng giọng của David lúc nào cũng tràn đầy nội lực, thổi hồn trong từng giai điệu, đưa người nghe “bay bổng” trong từng cung bậc cảm xúc âm nhạc khác nhau. Trong mỗi bài hát, David rất khéo léo giao lưu với khán giả, tạo sự gần gũi giữa ca sĩ và người nghe. Ngay cả khi David “bé” hát xong ca khúc cuối cùng, lui vào trong hậu trường nhưng khán giả vẫn cứ ngỡ chương trình chưa kết thúc, vẫn nán lại đứng đồng thanh hô to tên David Archuleta.
David “phiêu” cùng giai điệu âm nhạc

Tạm bỏ qua một số hạt sạn đáng nhỏ trong chương trình, có thể nói đêm nhạc Idol Music Event 2011 tại Hà Nội đã diễn ra hết sức thành công. Tạm biệt Hà Nội, tạm biệt khán giả Việt Nam, ngày mai David “bé” sẽ bay về Sài Gòn và tiếp tục chuyến lưu diễn của mình tại Malaysia.

Một số hình ảnh ấn tượng trong đêm nhạc hôm qua:
“Hoàng tử bé” hát live xuyên suốt cả chương trình


David “trổ tài” đàn hát cực hay
Những khoảnh khắc tuyệt vời và những giọt mồ hôi của David “bé”

Dù sức khỏe không được tốt nhưng Uyên Linh vẫn cố gắng hoàn thành tốt “Người hát tình ca” và “Giận anh”


Mr Đàm sôi động cùng “Say tình” và “Khoảnh khắc”, “Giới hạn nào cho chúng ta”


Tuấn Hưng cháy cùng “về đi em” và “Giật mình trong đêm”


Á quân Việt Nam Idol 2010 “nóng” không kém các  anh, chị trong “Nếu như anh đến”
Sonza st
Nguồn: Kenh14.vn

Viết bình luận mới

[Member Login]