Á quân The Voice Mỹ là khách mời đêm Bán kết Giọng Hát Việt

21/12/2012
dtkoanh
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Dự kiến vào ngày 28/12/2012, nữ ca sĩ Dia Frampton – Á quân The Voice Mỹ mùa đầu tiên sẽ đến Việt Nam với vai trò là khách mời đặc biệt trong đêm Bán kết Giọng Hát Việt 2012.

Dia Frampton là một thành viên của ban nhạc rock Mỹ “Meg & Dia” cùng người em gái Meg và các thành viên khác. Sau khi xuất hiện trong mùa đầu tiên của The Voice, với tư cách thí sinh về nhì vào đầu năm 2011, Dia Frampton bắt đầu sự nghiệp solo. Tại vòng Giấu mặt, với ca khúc “Bubbly”, Dia đã khiến hai vị giám khảo BlakeCee Lo xoay ghế lại để chọn cô. Và như một cơ duyên, vô đã về với Blake và đã bước lên bục Á quân với ca khúc “Inventing Shadows” trong đêm chung kết. Tháng 12/2011, cô ra đời sản phẩm âm nhạc đầu tiên của mình với tên “Red”.

Ngay trong ngày 28/12, sau khi đến Việt Nam, Dia sẽ tham gia chuyến đi từ thiện Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi TPHCM và có một buổi gặp gỡ với TOP 8 thí sinh của Giọng Hát Việt để chia sẻ kinh nghiệm. Trong ngày 29/12, Dia và toàn bộ ekip sẽ tập band nhạc và tổng duyệt chương trình cho đêm diễn ngày 30/12. Ngày 31/12/2012, Dia sẽ về nước.

Ngoài ca khúc solo mà Dia sẽ trình diễn trong đêm chung kết – ca sĩ đã gắn liền với cô trong cuộc thi The Voice, cô sẽ cùng TOP 8 thí sinh thể hiện một ca khúc tiếng Anh hứa hẹn sẽ gây bất ngờ cho khán giả.

(Dia đã gửi lời chào tới khán giả Việt Nam: “Xin chào, tên tôi là Dia Frampton và tôi đến từ cuộc thi The Voice Mỹ. Tôi vừa biết được một thông tin tuyệt vời là tôi sẽ đến Việt Nam và biểu diễn trong chương trình The Voice ở Việt Nam. Thật không thể tin được khi một thí sinh của The Voice ở Mỹ được vinh dự mời sang Việt Nam để biểu diễn những ca khúc của mình. Tôi không thể chờ đợi để gặp các bạn thí sinh , thăm viếng một đất nước tuyệt đẹp. Cảm ơn các bạn và hẹn gặp lại.”)

Theo ngoisao.vn

Viết bình luận mới

[Member Login]