Backstreet Boys háo hức đến Việt Nam

11/02/2011
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Những tay lãng tử đường phố bày tỏ cảm xúc trước chuyến lưu diễn tại đất nước hình chữ S. A.J. McLean – thành viên đang cai nghiện – cũng tỏ ra mong chờ sự kiện này.

Backtreet Boys. Ảnh: Bighassle.

Backtreet Boys đã có hơn 120 đêm diễn “This Is Us” thành công tại các nước trên thế giới. Ảnh: Bighassle.

“Chúng tôi vừa thăm A.J. (A.J. McLean) tại nơi cai nghiện. Tinh thần của anh ấy hiện rất tốt. A.J. rất háo hức với chuyến đi sắp tới đến châu Mỹ Latin và Việt Nam. Chúng tôi cũng vậy!” – nhóm nhạc viết lên trang Twitter của mình.

Ban nhạc từng được nhiều đề cử Grammy và là một trong những ban nhạc nam có đĩa hát bán chạy nhất thế giới sẽ biểu diễn tại sân vận động Quân khu 7 (TP HCM) vào ngày 24/3, sân vận động quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội) vào ngày 26/3. Đây là một phần trong chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới mang tên “This Is Us” của bốn chàng trai Nick Carter, Howie Dorough, Brian Littrell và A. J.McLean bắt đầu từ mùa thu năm 2009. Sau Việt Nam, Backstreet Boys sẽ trở về Mỹ và bắt đầu chuyến lưu diễn NKOTBSB với ban nhạc huyền thoại những năm 1980 New Kids On the Block.

Nhà tổ chức tour diễn tại Việt Nam Water Buffalo Productions (WBP) thông báo bắt đầu bán vé vào ngày 12/2 với giá từ 500 nghìn đồng đến 2 triệu đồng, trực tiếp tại các phòng vé hoặc qua hệ thống đặt chỗ trực tuyến. Theo WBP, đây là buổi hòa nhạc đầu tiên tại Việt Nam áp dụng một hệ thống đặt vé có công nghệ hiện đại, giúp người hâm mộ chọn trước chỗ ngồi theo nhu cầu. “Chúng tôi muốn giá vé của buổi diễn phù hợp với đại đa số người hâm mộ Backstreet Boys, từ những người đã đi làm đến các bạn sinh viên” – ông Đỗ Hoài Nam, Chủ tịch Hội đồng quản trị WBP, chia sẻ.

Viết bình luận mới

[Member Login]