Bước nhảy hoàn vũ Mỹ : Cái nôi của scandal

09/04/2012
dtkoanh
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Scandal tình ái đang bủa vây lấy chương trình truyền hình nổi tiếng Dancing with the star phiên bản Mĩ (Bước nhảy hoàn vũ là phiên bản Việt Nam). Quán quân mùa giải thứ 2 là Drew Lachey vướng vào nghi án quan hệ tình dục với bạn nhảy của mình Cheryl Burke ngay từ những ngày đầu chuyến lưu diễn quảng bá cho chương trình.

Sự việc sẽ không có gì đáng nói nếu anh là trai chưa vợ, chị là gái chưa chồng. Nhưng Drew lại là người đàn ông đã kết hôn và quan trọng hơn là vợ anh đang mang thai đứa con gái của hai người.

Đặc biệt hơn nữa vợ của ngôi sao này cũng luôn theo dõi và ủng hộ anh trong tất các các số mà anh tham gia Dancing with the star.

Drew Lachey và Cheryl Burke đang vướng vào nghi án sex
Drew Lachey và Cheryl Burke đang vướng vào lùm xùm tình ái

Tạp chí People trích dẫn lời đại diện của Lachey cho rằng: “Đây hoàn toàn là một sự dối trá và không có một chút sự thật nào trong đó. Đây chỉ là một tin đồn cũ ngay từ khi họ bắt đầu nhảy với nhau trong cuộc thi”.

Một nguồn tin bí mật tiết lộ: “Họ không đi quá xa, Cheryl chỉ đứng tựa vào nhau và họ nắm lấy tau nhau trong tư thế hơi thân mật một chút”.

Họ thân mật bên nhau trong suốt chuyến lưu diễn và bị cho là mây mưa với nhau trong phòng thay đồ.
Họ thân mật bên nhau trong suốt chuyến lưu diễn và bị cho là mây mưa với nhau trong phòng thay đồ.

Nhưng một chuyện không ngờ là chính bạn trai của nữ vũ công, Mathew Lawrence đã thừa nhận phát hiện ra bạn gái mình mây mưa với Lachey trong phòng thay đồ. Và còn nhiều chuyện nữa nhưng anh xin được giữ bí mật.

Hai scandal sex gần nhất của Dancing with the star.
Hai scandal sex gần nhất của Dancing with the star.

Dancing with the star là một chương trình thực tế thường xuyên bị vướng vào các scandal tình dục giữa các cặp đôi.

Trước đây chương trình cũng từng vướng vào 2 scandal tình dục của Mario Lopez và Karina Smiroff, Willa Ford và Masksim Chmerkovkiy.

phunutoday

Viết bình luận mới

[Member Login]