Cảm xúc Muốn Cháy Cùng “ Chảo Lửa Mỹ Đình” Với 2AM

09/06/2011
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Cuối cùng cũng bõ công bao sự chờ đợi của người hâm mộ 2AM, khi họ bước xuống sân bay Nội Bài vào 12h30 trưa nay.

Hàng ngàn khán giả hâm mộ túc trực ở sân bày chờ đón thần tượng 2AM ( Nguồn ảnh: văn hóa family)

Hàng ngàn khán giả ” Teen” túc trực từ sáng sớm cùng bandroll, khẩu hiệu chào đón thần tượng của mình. moncler boots ugg boots Cơ hội được ” mắt thấy tai nghe” thần tượng của mình ” bằng xương bằng thịt” đang hiện ra trước mắt các bạn trẻ !

Không khí chào đón nồng nhiệt đã tác động mạnh mẽ tới 4 chàng trai của 2AM, họ thực sự bất ngờ trước tình cảm của khán giả Việt Nam, họ hứa nhất định sẽ đem đến một đêm nhạc đầy lửa tại sân vận động Mỹ Đình vào tối mai.

moncler sale hat jpg” alt=”” width=”556″ height=”412″ />

2AM đã đến việt nam 12h30 trưa nay !

Chương trình nhận được sự bảo trợ của chính phủ Hàn Quốc; bộ Văn hoá – Thể thao và Du lịch Hàn Quốc, Liên đoàn Taekwondo Hàn Quốc. Đặc biệt The TAL with 2AM tại Việt Nam còn được tài trợ chính bởi công ty TNHH Tân Hiệp Phát (nhãn hiệu Dr. Thanh, trà xanh Oo, nước giải khát Number 1 vị dâu, trà xanh có ga i-Kun) và khách sạn Grand Plaza Hanoi Hotel cùng hãng hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines).

Đêm 6/6 Đoàn nghệ thuật Choi Sori đã có mặt tại Việt Nam – trước ban nhạc 2AM hai ngày.

Bây giờ các ” Teen” nhà mình thì rất hồi hộp đếm từng giờ cho đến đêm mai rồi phải không nào? Hãy giữ tấm vé giữ tim thật chặt đừng để nó nhảy ra khỏi lồng ngực nhé ! !100 độ hót Fire dành cho ngày mai nhé ! <

Viết bình luận mới

[Member Login]