Chat với Ngôi Sao số đặc biệt kỷ niệm sinh nhật Michael Jackson

18/08/2010
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Hơn 1 năm trôi qua, dù đã qua đời nhưng những ký ức và âm nhạc của Michael Jackson vẫn sống mãi trong lòng fan hâm mộ.

Cách đây hơn 1 tháng nhân kỷ niêm 1 năm ngày mất của Michael Jackson (26/06/2009 – 26/06/210).
Nhacvietplus phối hợp cùng Cung Văn Hóa Thể Thao Thanh Niên tổ chức chương trình đặc biệt tưởng niệm 1 năm ngày mất của Huyền thoại Michael Jackson. Chương trình có tên “One name, one legend”.


Một vài hình ảnh về
“One name, one legend”.

Góp mặt trong chương trình còn có những gương mặt nghệ sĩ nổi tiếng đã từng nhảy và hát thành công rất nhiều nhạc phẩm của Michael tại Việt Nam như Beatboxer Minh Kiên,  Tú Michael, Tuyền Mj, Gia Huy, các nhóm nhảy và những màn đồng diễn thú vị của các em nhỏ Hà Nội.  Trong đêm nhạc đó các fan hâm mộ Michael Jackson tại Hà Nội như được sống lại những giây phút nghẹn ngào cách đây hơn một năm khi ông Vua nhạc Pop qua đời. Những nghệ sỹ và  fan hâm mộ cuồng nhiệt nhất đã  đem lại một đêm diễn thành công, khắc họa đậm nét, tái hiện chân thực nhất hình ảnh vua Pop  Michael Jackson trong từng bước nhảy như MoonWalk điêu luyện.

Nhân dịp sinh nhật thứ 52 của “vị thần âm nhạc” Michael Jackson. Chat với ngôi sao số tổ chức một chương trình đặc biệt để nói về Michael Jackson, để các fan hâm mộ Michael Jackson chia sẻ những tình cảm của mình dành cho thần tượng.


Những vị khách mời cùng tham gia talkshow kỷ niệm sinh nhật Michael Jackson
Từ trái qua: Tuyền Michael, Tú Michael, Marion, Minh Kiên beatboxer, Gia Huy, MC Tuấn Dũng

Những gương mặt nghệ sĩ nổi tiếng đã từng nhảy và hát thành công rất nhiều nhạc phẩm của Michael tại Việt Nam như Beatboxer Minh Kiên, Tú Michael, Tuyền Michael, Gia Huy, nữ vũ công người pháp Pháp Marion sẽ cùng quý độc giả giao lưu về những kỷ niệm về thần tượng cũng như những câu chuyện xung quanh cuộc sống và sự nghiệp nghệ sĩ của họ. Những bí quyết về điệu nhảy cũng như những khám phá về âm nhạc và cuộc sống của Michael cũng sẽ được các nghệ sĩ chia sẻ cùng bạn đọc.

Chương trình Chat với ngôi sao nhân kỷ niệm sinh nhật Michael Jackson diễn ra trực tuyến lúc 14h03 ngày 10/08/2010 trên Nhacvietplus.com.vn và được phát lại trên nhiều kênh truyền hình vào dịp sinh nhật MJ 29/08/2010. Các khách mời hát tặng bạn đọc bài hát You Are Not ALone
(Với đàn guitar và beatbox – Click here để nghe và down trực tiếp)Tag với các khách mời về những bí mật của MJ.
Click here để nghe và down trực tiếp

Dưới đây là toàn bộ nội dung cuộc giao lưu, mời bạn đọc chú ý theo dõi:

Long – Hà Nội – oanh6duong@yahoo.com.vn: Xem những màn trình diễn của Mike tôi bị ám ảnh, các màn biểu diễn của Mike thực sự hấp dấn, mỗi lần xem tôi đều bị choáng ngợp toàn bộ tâm trí. Còn các bạn thì sao? Bạn ấn tượng nhất ở MJ điều gì?

Marion: Khi tôi xem màn trình diễn của MJ, tôi rất ấn tượng ở cách MJ làm mọi người “crazy” tuy chỉ có mình ông trên sân khấu thôi

Tú Michael:
Điều MJ gây ấn tượng nhất cho mình là cách ông truyền tải cảm hứng âm nhạc và sức mạnh nội tâm, xem ông biểu diễn mình thấy ông đã làm chủ sân khấu với cảm xúc mãnh liệt của mình mà hiếm nghệ sỹ nào làm được, điều đó thể hiện qua từng lời ca, động tác biểu diễn của ông.

Minh Kiên: Khi MJ xuất hiện và biểu diễn trên sân khấu ông như trở thành con người khác. Bình thường MJ có vẻ là con người hiền lành nhút nhát nhưng lên sân khấu thì khác hẳn. Cách biểu cảm bằng hình thể của ông là điều rất hiếm người làm được, thời kỳ năm 1987 với liveshow của ông với nhiều bài hát, nhảy, cách dàn dựng chương trình có lẽ hiếm người nghệ sỹ nào làm được. Chắc chắn không chỉ mình Kiên nghĩ vậy, danh hiệu King of Pop là hoàn toàn xứng đáng! 

Gia Huy: Tôi chỉ bổ sung thêm một điều là khi MJ cất giọng hát thì khán giả vỡ òa ngay, tôi ấn tượng. Lần đầu tiên tôi tiếp cận với âm nhạc của MJ là qua nghe đài, đo đó ấn tượng của tôi toát lên từ khi nghe ông cất tiếng hát đầu tiên!

Tuyền Michael: Gu thẩm mỹ, đam mê nghệ thuật của ông, rộng lớn hơn là Tuyền thấy MJ đã làm thay đổi cả thế giới.

Hoàng Lê – Roiemseradi18@gmail.com : Có rất nhiều lý do để hâm mộ MJ, ngay cả những ngôi sao nổi tiếng thế giới cũng hâm mộ Michael. Các bạn có thể giải thích tại sao MJ có ti hể cuốn hút đến mức các siêu sao như Bi Rain, Britney , Justin đều là Fan của MJ không?

Minh Kiên: MJ được coi là người thành công nhất trong nghệ thuật giải trí, ông biết học hỏi nhiều người, học những thứ hay nhất của họ thành cách của riêng mình để người khác xem họ biết đấy là MJ. MJ đã tạo nên một tượng đài lớn, ông chứng tỏ với mọi người rằng ông đã thành công với những gì mình làm được, vậy đương nhiên nhiều người coi ông là thần tượng!

Tú MJ: Từ âm nhạc, chế tác lời, phong cách biểu diễn, điệu nhảy, lời hát, thời trang và gu thẩm mỹ của MJ đã đạt tới sự hoàn mĩ, vì vậy mọi ngôi sao hang đầu không kể màu da đều học theo MJ bởi sự hoàn mĩ ấy. Thật khó có thể tưởng tượng sự hoàn mỹ lại tồn tại trong một con người như vậy, đến JakiChan cũng hâm mộ MJ.

Tuyền MJ: Tôi nghĩ không thể có ngôi sao nào có ảnh hưởng lớn như MJ, đó là cột mốc của nhân loại rồi, tôi xin lỗi nếu mình chưa thực sự chín chắn nhưng tôi không thể chọn một ai thay thế MJ hiện tại.

Gia Huy: Tôi thấy khi học hỏi một nghệ sỹ lớn như MJ, một huyền thoại là điều nên làm và là bước đi đúng nhưng nghệ sỹ Việt nên chắt lọc những gì MJ đã làm được để đưa vào tác phẩm nghệ thuật của mình, không chỉ trong lĩnh vực âm nhạc.

MC: Minh Kiên là một trong những nghệ sỹ chịu ảnh hưởng của MJ, Minh Kiên yêu thích và học tập từ MJ điều gì?

Minh Kiên: Đầu tiên Mình rất thích cách MJ giao lưu trên sân khấu có cái gì đó đáng yêu thân thiện và qúy phái. Điều mình học hỏi nhiều nhất MJ đó chính là vũ đạo. Khác một số người copy y nguyên động tác nhảy hay hát nguyên những bài hát của MJ thì Bi Rain hay Justin thì có những cách điệu đi khiến cho khán giả thích thú hơn. Họ học hỏi nhưng không bê y nguyên. Đó chính là thành công của họ

Điều thứ 2 đó là Minh Kiên rất thích Beat box của MJ

Tú MJ: Bên nước ngoài người ta không gọi là MJ dancer mà gọi là impersonator thế nên những người biểu diễn MJ không hẳn là biểu diễn MJ mà là một hóa thân của MJ coi như một diễn viên trên sân khấu. Họ lúc đó như truyền tất cả những hình ảnh của MJ như tái hiện lại hình ảnh của MJ. Những impersonator thì cố gắng càng giống MJ càng tốt, ví dụ như Navi giống MJ từ trang phục vì những impersonator đó cách này hay cách khác đã tái hiện được hinh ảnh của thần tượng đến với khán giả. 

Minh Kiên: Mình thì nghĩ impersonator thì là một khía cạnh khác nên mình không nên nói. Điều mình muốn nói ở đây chỉ là mình nghĩ nếu là một nghệ sỹ thì cần có sáng tạo nghệ thuật không nên ăn cắp những ‎ tưởng nghệ thuật của người khác.

Tú MJ: Nếu một số bạn chưa hiểu rõ impersonator thì mình nói rõ là họ là những người bằng cách này hay cách khác để giống Mj nhất, như Navi họ đã đánh đổi rất nhiều như gương mặt để trở thành một cái bóng của MJ. Mình hoàn toàn khâm phục họ. Hy vọng mọi người sẽ có cách nhìn khác về impersonator.

MC: Nhiều nghệ sỹ việt đã cover lại những bài hát của MJ, họ yêu mến và thể hiện lại những ca khúc của thần tượng với cách phối khí lại khá hay, bạn nghĩ sao về điều này?

Tuyền MJ: Tôi ấn tượng với những nghệ sỹ nước ngoài hơn có lẽ do họ có cùng tiếng nói với MJ. Tuy nhiên nhiều bản cover của người Việt mình cũng rất ấn tượng, bản thân mình cũng đã thử cover, mình hiểu và có cảm giác chung với tất cả những người yêu MJ ở Việt Nam muốn cover những ca khúc của ông.

MC: Marion, bạn đã từng gặp gỡ fan của MJ ở nhiều quốc gia, bạn có sự so sánh gì giữa họ và fan của MJ ở Việt Nam?

Marion: Ồ thật khó có thể so sánh, có một sự thật chân thành là khi tôi đến Châu Á, tôi chưa nghĩ rằng người Châu Á có thể nhảy, nói gì đến nhảy giống MJ. Nhưng khi tôi gặp gỡ những người bạn này tôi đã nghĩ khác. Điều tôi thích và tự hào là MJ đã gắn kết những con người ở nhiều quốc gia, châu lục lại với nhau như vậy đấy!

Hồng Anh – – Honganh_88@gmail.com: Có một bí quyết nào để nhảy những điệu nhảy bất hủ của Micheal Jackson không? Các anh có thể chia sẻ về cách học và nhảy như thế nào không?

Tú MJ: Theo mình thì Kiên nắm về nhảy rõ nhất mình thực sự đánh giá cao Kiên việc Kiên đã sáng tạo những điệu nhảy và kết hợp và tạo nên style riêng của MK. Nên mình nghĩ câu hỏi này nên dành cho MK. 

Minh Kiên: Về câu hỏi này thì nó nhắc mình nhớ đến anh Long MJ vì anh Long đã nói và mở ra cho mình nhiều nhận thức anh đã nói: Nhiều người nhảy theo MJ mà không hiểu ra những con đường mà MJ đã đi. Nếu như điệu nhảy robot MJ thì mình phải tìm hiểu con đường MJ đến với nó như thế nào thì mình mới có thể học theo, sáng tạo và phiêu được trên sân khấu. Thậm chí còn phải nghiên cứu những người thầy của MJ và tập các điệu nhảy cần có nền tảng. Hãy bắt đầu từ những bước nhảy đơn giản nhất và sau đó xem lại các điệu nhảy của MJ đến lúc đó bạn sẽ biết cách làm thế nào để có những bước nhảy hay nhất.

Vũ Khắc Tuận – Hồ Chí Minh – vktuan@yahoo.com: Em muốn hỏi là: Có phải M.J chính là cha đẻ của beat-box không ạ?

Minh Kiên: MJ không phải là cha đẻ của beat box. Cha đẻ của beat box đến nay là Buffy, một nghệ sỹ da đen, một trong những người đưa beat box lên truyền hình đầu tiên. Thời của ông cũng có nhiều nghệ sỹ beat box nhưng ông là người mở đường. MJ là một nghệ sỹ da màu ở Mỹ, MJ đã tìm hiểu và không hiểu từ lúc nào ông đã kết hợp beat box vào âm nhạc của mình. Nhạc của MJ chỉ cần nghe chưa cần hát đã thấy một sự sáng tạo làm ta nghe mãi không chán.

Tôi từng kết hợp beat box, nhảy cùng một lúc với các bạn bè. Sự kết hợp hay ở chỗ đi đâu không có nhạc thì Kiên, Tuyền và Tú hay kêu Kiên là máy tự nhạc, một hình thức vui và đỡ tốn điện!

Tuyền MJ: Đó thực sự là tiết mục khác lạ mang lại bất ngờ cho khán giả. Hai người cùng lên sân khấu, cùng nói trên mic, hát và beat box (biểu diễn).

Hồng Vi – Chợ Gạo – Hoàn Kiếm – Hà Nội – hongvi01@yahoo.com: Các anh có thể cho Vi biết, đã bao giờ các anh trải qua giai đoạn chán nản và hoang mang khi nhận ra rằng mình không thể toàn tâm toàn ý theo đuổi con đường nghệ thuật và làm nghệ thuật thì không thể ra được bát cơm?

Tú MJ: Mình hiểu ý của bạn, trong thế giới vật chất để tồn tại mọi người phải có động lực để sáng tác, có thực mới vực được đạo. Mình hoàn toàn cảm nhận và nhiều lần suy nghĩ về vấn đề này, tuy công việc chính của mình là cán bộ ngân hàng nhưng yêu nghệ thuật nên mình say mê tập luyện. Mình đã suy nghĩ nhiều nhưng như bố mẹ mình nói để toàn tâm toàn ý cho nghệ thuật con phải có chỗ đứng trong xã hội, và làm nghệ thuật cũng chỉ có giới hạn độ tuổi nhất định, từ khi mình theo đuổi môn dancing này thì bố mẹ luôn nhắc mình phải có một nghề ổn định mới phát triển được đam mê. Bây giờ có công việc ổn định trong ngân hàng lớn mình càng thấm thía lời cha mẹ.

Minh Kiên: Cha mẹ Kiên cũng vậy, không ủng hộ vì lo cho con cái. Ở Việt Nam phát triển nghệ thuật vẫn khó khăn, khán giả có khả năng mua vé, thưởng thức vẫn còn ít, không như ở nước ngoài nghệ sỹ có nhiều sân chơi, nơi biểu diễn và nhiều khán giả ủng hộ. Điều anh Tú nói là rất đúng thực tế.

Tuyền MJ: Mình cùng ý kiến với Tú và Kiên, giờ nhiều người có công việc ổn định mới nuôi đam mê nghệ thuật của mình.

Gia Huy: Tôi thấy yếu tố nghệ sỹ ở đây là khái niệm chung, còn chất nghệ bắt nguồn từ mỗi con người, nó không toát ra từ vẻ bề ngoài, như khi MJ lên sân khấu, ông là một nghệ sỹ lớn, khi ông lên sân khấu mọi người đều tập trung vào ông, mọi dáng điệu của ông đã hoàn hảo rồi, đó là cái chất của nghệ sỹ. Bạn có thể dung bất kỳ nghề nào để nuôi ước vọng làm nghệ sỹ. Quay lại với câu hỏi, toàn tâm toàn ý không phải lúc nào cũng phải đi theo con đường nghệ thuật, nó nằm ngay trong tâm hồn của bạn và bạn có nhiều cách để thể hoàn thiện nó.

Vệt nắng cuối hạ – vetnangcuoiha@gmail.com: Tôi đã xem chương trình One name – One legend, tôi thực sự cảm động trước tình cảm của các bạn dành cho MJ. Các bạn có thể chia sẻ những kỷ niệm về chương trình đó được không? Các bạn có nghĩ là mình còn có thể làm được điều gì hơn thế nữa nếu được sự quan tâm nhiều hơn từ các bên liên quan không?

Marion: Trên sân khấu tôi đội mũ để biểu diễn và chiếc mũ rơi lúc đó khiến tôi rất bối rối. Ôi trời ơi! Bây giờ minh đang biểu diễn trên sân khấu và chỉ lúc sau tôi đã nhặt chiếc mũ lên. Sau đó mình có nói chuyện với thầy Tuyền và thầy nói: Mỗi sai lầm trên sân khấu là một cơ hội để mình làm tốt hơn. Và đó là kỷ niệm đáng nhớ nhất của mình trong đêm diễn.

Tuyền: Thưc sự đêm diễn đó là một đêm tuyệt vời nhất trong năm nay của mình. Tuyền có hai clip và đêm đó Tuyền được thỏa tâm trí của mình với MJ. Mọi người phản hồi rất tốt và có thể làm tiếp phần 2

Tú MJ: Kỷ niệm với Tú thì đó là những ngày mình đi làm hành chính và mình đã phải sắp xếp thời gian để đi tổng duyệt. Trong 1 lần tổng duyệt mình bị đập đầu rất mạnh xuống đất và đó có thể là kỷ niệm đáng nhớ nhất của mình.

Minh Kiên: Khi biểu diễn bài Billie Jeans nó khác với những lần biểu diễn khác, vì có khi đó là lần kỷ niệm 1 năm ngày mất của MJ. Lúc solo đoạn nhảy cuối cùng, lúc về xem lại đoạn clip thì Minh Kiên phát hiện ra một số đoạn nhảy như là không phải là MK nhảy trên nữa mà là một ai đó đang nhắc mình nhảy vậy… Thật lạ!

Gia Huy: Mình đã từng nói rất muốn có một chương trình về MJ và ước muốn đó đã thành sự thật. Cảm xúc khi lần đầu tiên hát Childhood trong đêm diễn cảm xúc rất thăng hoa.

Nguyễn Tiến Anh – – TienanhVista21@yahoo.com: Cuộc đời của ông vua nhạc pop gắn liền với những scandal. Đặc biệt là về scandal lạm dụng tình dục trẻ em, các bạn có bình luận gì sự việc này không?

Tú MJ: Tôi không bao giờ tin vào điều đó vì tôi thấy chỉ cần nghe nhạc của MJ mình đã cảm nhận được tâm hồn của ông rồi còn những gì báo chí viết không giống con người MJ truyền đạt qua âm nhạc.

Minh Kiên: Hồi mới biết tin MJ có scandal lạm dụng tình dục trẻ em mình cảm thấy hoang mang vì có những bài báo viết làm mình nghĩ một chút, và làm những người không hiểu về MJ hoàn toàn tin đó là sự thật. Sau đó một thời gian nghe nhạc, xem ông biểu diễn và tìm hiểu về ông mình nghĩ một con người sáng tác những ca khúc về thế giới, có những việc làm tốt đẹp cho trẻ em thì không thể có những chuyện như scandal báo chí viết.

Gia Huy: Tôi rất ít quan tâm tới những bài báo không hay về MJ, thậm chí tôi không đọc, chỉ nghe người ta nói thôi. Khi ta nghe nhạc của MJ tôi thấy tâm hồn đó là tâm hồn trong sáng, có người nói đó là tâm hồn như một cậu bé trong hình hài người đàn ông, đó là câu nói chính xác.

Tuyền MJ: MJ là người quá sức nổi tiếng, những tin đồn mãi chỉ là tin đồn thôi và mình không quan tâm đến điều đó!


Quỳnh Anh –
quynhanh6868@yahoo.com: Theo anh Tú Michael, các MJ impersonator có nhất thiết phải phẫu thuật thẩm mỹ giống MJ không? Em thấy anh biểu diễn trên sân khấu rất giống MJ, và đọc báo thấy Navi vung cả núi tiền hàng tháng để phẫu thuật giống MJ. Anh Tú Michael cho em hỏi anh có phẫu thuật hay làm gì đó để giống MJ không ạ?

Minh Kiên: Mình biết thông tin là MJ có phẫu thuật mũi vì ông không muốn có chiếc mũi giống cha mình.

Tú MJ: Mình nghĩ nghệ sỹ luôn muốn hướng tới cái gì đó hoàn thiện, ai cũng có những thần tượng riêng và họ có quyền làm điều mình muốn. Chẳng qua anh ấy là một ông vua nhạc pop nên báo chí quan tâm như vậy. MJ có tâm hồn của cậu bé nhưng báo chí lại áp đặt cái nhìn của người lớn lên MJ biến hành động của anh như m 

MJ có tâm hồn của cậu bé nhưng báo chí lại áp đặt cái nhìn của người lớn lên MJ biến hành động của anh như một cậu bé.

Tú MJ: Theo mình việc phẫu thuật Khi phẫu thuật giống MJ bạn chỉ giống vẻ ngoài của ông thôi, việc lên sân khấu bạn phải toát lên được vẻ như của MJ. Còn mình thì không phải đâu có lẽ do cách mình diễn trên sân khấu làm bạn nghĩ mình giống MJ thôi. Mình có thể cho bạn xem ảnh của cha mình, bạn có thể thấy những nét trên mặt mình rất giống cha mình. Còn lên sân khấu những nét mặt biểu diễn của mình đã giống MJ.

Dương cô nương – duonguong@yahoo.com: Em nghe nói các anh định lập nhóm nhảy Michael và đi lưu diễn có phải không ạ?

Tú Mj: Thực ra nhóm Michael đã được lập cách đây khá lâu rồi, ban đầu là Kiên, Tú và Tuyền, sau đó mỗi người có công việc riêng nên mọi người chia ra đi phổ biến dancing cho mọi người.

Meo_heo312 – Ha Noi – meo_heo312@yahoo.com:  Được biết anh Gia Huy nổi tiếng từ thời còn là sinh viên trường Xây dựng với những vũ điệu qua các tuyệt phẩm của MJ và đến tận bây giờ việc đam mê hát và nhảy những vũ điệu đó vẫn cháy bỏng qua những phần thể hiện của anh. Anh có thể chia sẻ về duyên kỳ ngộ nào đã đưa anh đến với những vũ điệu tuyệt vời này và anh có cho rằng muốn nhảy và hát được như MJ không chỉ có tập luyện không thôi mà còn cần nhiều phần là năng khiếu riêng có của từng người?

Gia Huy: Đúng năng khiếu rất cần. Tôi đến với MJ rất ngẫu nhiên và tôi ấn tượng với phong cách biểu diễn của MJ và dần dần tôi đi tìm hiểu và hát những bài hát của MJ

Phamthithuha – – phamthithuha_49kd4@yahoo.com: Em vẫn thích bài sắc màu của anh Gia Huy hơn, sao anh không hát lại bài ấy nhỉ?

Gia Huy: Thỉnh thoảng mình vẫn hát lại mà, và nếu đem đi biểu diễn thì bài hát phối khi chưa được hay lắm. Trong thời gian này Gia Huy ít thời gian dành cho âm nhạc có thể là tương lai thì mình sẽ hoàn thành lai bài hát đó với một style rất riêng.

Nguyen thi Ngoc – – moixinhdangyeu26@yahoo.com.vn: Anh Gia Huy có ý định dịch những bài hát của MJ ra tiếng Việt không?

Gia Huy: Dịch những bài hát của MJ thì tôi sẽ không làm mà bạn hãy cảm nhận âm nhạc của ông còn ca từ thì chắc hẳn bạn đã biết rồi đúng không?

Thu huyen – – tinhyeusetdanh315@yahoo.com.vn: Gửi anh Gia huy, em biết anh từ hồi anh còn học trường Xây dựng cơ ạ ! Em có mấy cấu hỏi dành cho anh: – Em biết là anh học khoa kiến trúc, vậy thi trong những thiết kế của anh có ảnh hưởng gì từ âm nhạc của Michael không ạ ?? – Nếu như được nói một điều về Michael với tất cả mọi người trước và sau khi Michael mất, anh sẽ nói điều gì ạ.

Gia Huy: Trước khi MJ mất thì tôi muốn nói: Hãy tin vào MJ. Còn khi MJ mất tồi: thì tôi muốn nói: Hãy làm những điều MJ đã, đang làm!

Hoang Manh – – sieuquay1121@yahoo.com.vn: Anh Gia Huy có sáng tác nhạc phải không ạ ? Các sáng tác của anh có ảnh hưởng bởi âm nhạc của Mike không ạ? Mà em được biết anh đã có gia đình riêng rồi, vậy “chị ấy nhà anh” có ủng hộ khi anh hát nhạc của Michael không?

Gia Huy: Bất kỳ một người nghệ sỹ nào cũng bị ảnh hưởng từ nghệ sỹ mình thần tượng. Sáng tác của tôi ít thôi không nhiều nhưng ảnh hưởng tới 80%. Vâng tôi đã có gia đình, trong những người tập MJ ở đây có những lúc cảm hứng đến không đúng giờ giấc, có thể đang đêm bạn đàn hát, tập nhảy, tôi không chỉ làm phiền người nhà mà còn làm phiền cả hang xóm nữa.

Minh Kiên: Kiên cũng vậy, Kiên khá thuộc các cách làm ảnh hưởng hàng xóm nữa. Trưa là lúc hàng xóm nghỉ ngơi, nhưng Kiên chỉ có thời gian ấy để tập luyện thôi, Kiên hay tra tấn hàng xóm từ 12 – 2h chiều.

Tuấn Khanh – – tuankhanh08@yahoo.com.vn: Minh Kiên này bạn còn giữ ký niệm nào sâu sắc nhất về MJ khiến bạn chỉ cần nhớ đến là bật khóc không? Mình đã nhìn thấy bạn khóc trong chương trình One name – One legend rồi đấy

Minh Kiên: Sau khi mình hát xong Earth song, nhìn bức ảnh của MJ ở sau lưng cùng những lời hát của Earth song mình đã khóc, không thể nói thành lời, mọi sự yêu mến MJ từ nhỏ của mình đã vỡ òa.

Hoàng Dược Liệu – – hoangduoclieu01@yahoo.com: Khó khăn nhất của Marion khi học phong cách và các điệu nhảy của MJ là gì vậy?

Marion: Điều khó khăn nhất của tôi chính là việc giả hình ảnh của Mj. Và điều khó khăn nữa là chính là việc làm thế nào để đạt được hiệu quả nhất trong việc thể hiện được hình ảnh, cảm xúc của MJ còn nói chung không có khó khăn nào nữa vì trong nhóm của thầy Tuyền thì cũng có nhiều bạn nữ.

Ước mơ có thật – uocmocothat@yahoo.com: Marion bạn nhận xét thế nào về phong cách thời trang của MJ?

Marion: Phong cách thời trang của MJ qua từng thời kỳ đều có thay đổi nhưng tựu chung lại là chính là theo phong cách quân đội và đeo những chiếc băng đeo ở bên cánh tay hay tùy thời điểm có những thay đổi như trang phục có những điểm nhấn tua rua.

Caubebutchi@yahoo.com: Tôi muốn theo học nhảy về MJ thì tôi có thể đăng k‎y tham gia như thế nào?

Tuyền MJ: Bạn có thể liên lạc với mình và bất kể lúc nào cũng có thể gặp bạn. Hiện tại tôi đang cho sinh viên nghỉ hè trong 1 tháng rưỡi và trong thời gian tới tôi sẽ làm một event SN của MJ.Các nghệ sĩ cùng nhau hát vang ca khúc You’re not alone tại Dalink Studio
(Ảnh: Minh Quốc)

(Theo nhacvietplus.vietnamnet.vn

Viết bình luận mới

[Member Login]