Cô gái Việt quyến rũ trong nhóm nhạc Nhật

02/11/2011
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Thành viên đa tài và nổi bật trong nhóm nhạc Idoling!!! sẽ cùng đồng đội biểu diễn tại Hà Nội ngày 3/11.

Cô gái Việt quyến rũ trong nhóm nhạc Nhật

Fonchi – cô gái Việt duy nhất trong nhóm nhạc thần tượng của Nhật Bản.

Fonchi (hay còn gọi là Phongchi) sinh ngày 16/12/1990 tại Hiratsuka, tỉnh Kanagawa trong một gia đình gốc Sài Gòn. Trước khi gia nhập Idoling!!!, cô đã từng giành ngôi á quân trong cuộc thi SMA Teens Audition tổ chức năm 2005. Bên cạnh việc việc trình diễn cùng ban nhạc, Fonchi cũng tham gia đóng phim, phát hành sách ảnh. Năm 2008, cô cho ra mắt tập sách ảnh đầu tiên mang tên Fon Fonchi cùng DVD có tên Cam on: Precious Time (Cảm ơn quãng thời gian quý giá).

Điều đặc biệt là Fonchi có thể nói tốt tiếng Việt, dù cô sinh ra và lớn lên tại Nhật. Và tháng 9/2010, cô đã xuất hiện trong Festival văn hóa Việt tổ chức tại công viên Yotogi ở Shibuya, Tokyo. Không chỉ biểu diễn cùng nhóm Idoling!!!, cô còn đóng vai trò dẫn chương trình trong chương trình ca nhạc chính tại sự kiện này với sự tham dự của hai ca sĩ nổi tiếng đến từ Việt Nam là Hồ Quỳnh Hương và Nam Cường.

Tại Festival văn hóa Việt tại Nhật lần tiếp theo được tổ chức vào trung tuần tháng 9, Fonchi tiếp tục góp mặt. Trong lần gặp gỡ Noo Phước Thịnh, Hiền Thục, Hồ Quỳnh Hương, cô bày tỏ mong muốn có dịp được sang trình diễn tại Việt Nam. Giờ đây, cơ hội ấy đã trở thành sự thực, và Fonchi sẽ đóng vai trò người kết nối những nhịp cầu giao lưu giữa quê hương thứ nhất và quê hương thứ hai của mình.

Năm 2011, thành công liên tiếp tới với Idoling!!! khi lần đầu tiên nhóm có chuyến lưu diễn bên ngoài Nhật Bản. Họ “đổ bộ” tới Đài Loan vào tháng 2 vừa qua và ngày 1/11, Idoling!!! đã có mặt tại Hà Nội. Họ sẽ có một đêm diễn duy nhất trong khuôn khổ ngày hội giao lưu văn hóa Việt – Nhật vào ngày 3/11. Tuy nhiên, có một điều đáng tiếc là đêm diễn này không mở cửa rộng rãi cho người yêu J-Pop và chỉ có hai thành viên của nhóm là Fonchi và Endo tham gia chương trình này.

Cô gái Việt quyến rũ trong nhóm nhạc Nhật

Cô gái Việt quyến rũ trong nhóm nhạc Nhật

Fonchi luôn gây ấn tượng cho người đối diện bằng sự trẻ trung, hoạt bát.

Cô gái Việt quyến rũ trong nhóm nhạc Nhật

Trong khi đó, Endo lại duyên dáng và dịu dàng.

Cô gái Việt quyến rũ trong nhóm nhạc Nhật

Hai thành viên của Idoling!!! có mặt tại Việt Nam hôm 1/11 và chỉ biểu diễn một đêm duy nhất vào ngày 3/11.

Giống như mô hình các nhóm nhạc K-pop vốn rất quen thuộc ở Việt Nam, Idoling!!! cũng có số lượng thành viên “khủng” lên tới 20 người. Trong nhóm nhạc, mỗi người có một sở trường, mặt mạnh riêng, mang những đặc trưng của lứa tuổi teen Nhật Bản.

Năm 2006, Fuji TV đã mở cuộc thử giọng để tìm kiếm thành viên cho Idoling!!!, chọn ra 9 người từ 50 ứng cử viên. Sau đó, các phần thi được ghi hình để phát hành single cũng như đĩa DVD, và đến lúc các sản phẩm này ra đời thì các thành viên mới biết mặt nhau.

Những năm tiếp theo, Idoling! !

Viết bình luận mới

[Member Login]