Fan choáng trước MV nóng bỏng của Đông Nhi

09/08/2013
ndson
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Sự thay đổi của nữ ca sĩ trong MV “I Wanna Dance” khiến khán giả không khỏi bất ngờ và thích thú.

Sau khi hé lộ hình ảnh quảng bá và đoạn clip hậu trường nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả khắp nơi, Đông Nhi chính thức giới thiệu MV I Wanna Dance (Cần một ai đó) – dự án mà cô cùng ekip dồn sức thực hiện trong suốt thời gian dài vừa qua.

Đúng với tên gọi I Wanna Dance, nội dung MV là party và những bước nhảy sôi động, quyến rũ và cuốn hút. Đông Nhi đã biến hóa hình ảnh liên tục trong MV này, đó là một chút gợi cảm, một chút nóng bỏng và cũng có một chút nổi loạn khiến khán giả không khỏi bất ngờ và choáng ngợp.
Để thực hiện ý tưởng của MV I Wanna Dance, Đông Nhi cùng ekip đã lên kế hoạch thực hiện trong hơn 1 tháng. Bên cạnh các công đoạn chuẩn bị, Đông Nhi còn phải dành thời gian học múa lửa và múa cột cho thật nhuần nhuyễn. Rất nhiều vết thương đã để lại trên khắp người của Đông Nhi sau khi hoàn thành MV này. Đỉnh điểm là trong ngày quay MV, khi thực hiện một động tác nhảy, Đông Nhi đã gặp tai nạn chấn thương ở chân, phải nhập viện cấp cứu khẩn cấp. May mắn là chấn thương sau đó đã không sau.
Không tuyên bố là một sự lột xác hay “cách mạng” cho hình ảnh, khi thực hiện MV này, Đông Nhi chỉ mong muốn làm mới mình, mang đến một chút khác lạ và thú vị cho khán giả so với những gì mà mọi người đã quen thuộc.
Fan choáng trước MV nóng bỏng của Đông Nhi 1

Fan choáng trước MV nóng bỏng của Đông Nhi 2

Fan choáng trước MV nóng bỏng của Đông Nhi 3

Fan choáng trước MV nóng bỏng của Đông Nhi 4

Fan choáng trước MV nóng bỏng của Đông Nhi 5

Fan choáng trước MV nóng bỏng của Đông Nhi 6

Fan choáng trước MV nóng bỏng của Đông Nhi 7

Fan choáng trước MV nóng bỏng của Đông Nhi 8
Một số hình ảnh hậu trường thú vị của MV

Viết bình luận mới

[Member Login]