Gia vị mới của Showbiz Việt -J.C.Hưng

10/06/2011
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Gây chú ý khi sinh hoạt trong giới underground với nickname JunChoy, J.C.Hưng đang từng bước bước chân vào con đường ca hát chuyên nghiệp. Cùng làm quen với anh chàng nhé!

Chào J.C.Hưng, bạn có thể cho độc giả  biết một chút về bản thân mình?

Tất nhiên là được rồi. Tên thật của J.C.HưngPhạm Quốc Thông và mình sinh ra tại Quảng Ngãi vào ngày 17/03/1991. Hiện Hưng đang là sinh viên năm Nhất trường Cao Đẳng Văn Hóa Nghệ Thuật và Du Lịch Sài Gòn và là thành viên câu lạc bộ Ngôi Sao Trẻ nhà văn hóa Thanh Niên Tp.HCM. Trước khi bước chân vào con đường ca hát chuyên nghiệp, Hưng đã đạt được một số giải thưởng như: Giải Nhất khu vực miền Trung – Tây Nguyên cuộc thi Tuổi Đời Mênh Mông 2008, giải nhất tiếng hát Tuổi Hồng do thành đoàn tỉnh Quảng Ngãi tổ chức… và sinh hoạt trong giới underground trong 2 năm với lĩnh vực Rap bằng nickname JunChoy.

Là một gương mặt khá mới với Vpop, tại sao bạn lại không chọn một nghệ danh đơn giản hơn nhưng vẫn đặc biệt để khán giả dễ dàng nhớ đến mình hơn?

Hưng chọn nghệ danh J.C.Hưng vì đây là một cái tên cực kì có ý nghĩa với Hưng. J.C là viết tắt của nickname JunChoy, còn Hưng có nghĩa là Hưng Thịnh. Khi chuyển từ Under sang Over, Hưng vẫn muốn mình là một JunChoy của ngày xưa nhưng đang chuyển dần sang sân chơi chuyên nghiệp, nhiều cạnh tranh, nhiều thử thách hơn… Hưng thêm chữ Hưng sau J.C là vì Hưng muốn khi mình chuyển sang sân chơi chuyên nghiệp thì sự Hưng Thịnh của mình sẽ tiếp tục tồn tại và tồn tại lâu dài trong showbiz cũng như mình đã tồn tại khi ở Underground vậy…

Còn khá trẻ, Hưng dự định sẽ chọn và xây dựng cho mình một hình ảnh như thế nào khi chính thức theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp?

 

Hưng sẽ chọn phong cách phù hợp với lứa tuổi, mang phong cách riêng của Hưng, không trùng lặp với nhiều nghệ sĩ khác.

Ca sĩ hiện nay rất nhiều, vậy Hưng nghĩ mình có những yếu tố nào để giúp bản thân khác lạ và tỏa sáng giữa một “rừng” ca sĩ khác?

Khi bước vào sân chơi chuyên nghiệp, Hưng đã hình dung ra những khó khăn mà Hưng phải đối mặt trên con đường mà mình đã chọn. Hiện nay có rất nhiều ca sĩ trẻ có tài năng và đang rất được nhiều bạn trẻ yêu thích, đây chính là động lực để Hưng phấn đấu và ngày càng hoàn thiện mình hơn.

Còn về bản thân, Hưng nghĩ mình có niềm đam mê ca hát, chất giọng khá tốt, có khả năng vũ đạo và ý chí của một người trẻ tuổi với khát khao luôn muốn vươn lên. Ngoài ra cũng không thể không kể đến sự may mắn của mình với nghề nữa. Tất cả còn đang ở phía trước, Hưng sẽ cố gắng không ngừng để xây dựng con đường âm nhạc vững chắc, tự tin bước vào con đường nghệ thuật nhiều thử thách này.

 

 

Được biết Hưng đang thực hiện sản phẩm âm nhạc đầu tay của mình, bạn có thể nói một về nó?

 

Sản phẩm âm nhạc đầu tay của Hưng là một sự nổ lực lớn tứ rất nhiều phía. Bố mẹ là người ảnh hưởng lớn đối với Hưng, là người luôn ủng hộ và tạo điều kiện cùng với anh em, bạn bè trong ê-kíp làm việc để Hưng có thể hoàn thành.

Riêng MV “Đoạn Đường Vắng Em’’ là sản phẩm đầu tiên trong toàn bộ album mà Hưng đang thực hiện, đó là đứa con tinh thần mà Hưng đã ấp ủ từ lâu. Hưng đã dồn rất nhiều tâm huyết cho MV này từ mặt nội dung đến hình ảnh để cho ra một sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Vậy các kế hoạch sắp tới sau khi ra mắt album đầu tay của Hưng là gì?

Hưng sẽ đi diễn nhiều hơn để quảng bá cho album của mình, học hỏi kinh nghiệm cũng như đón nhận ý kiến phản hồi từ phía khán giả để tiếp thu và hoàn thiện mình hơn. Những điều này sẽ giúp Hưng có thêm những sáng tạo mới và phù hợp với thị hiếu của khán giả trong những album sắp tới. Hãy ủng hộ cho J.C Hưng nhé!

 

KO/PV Dòm ST
Theo kênh 14

 

Viết bình luận mới

[Member Login]