Giá vé xem Backstreet Boys biểu diễn tại Việt Nam

16/02/2011
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Vé cho hai buổi biểu diễn của ban nhạc Backstreet  Boys tại sân vận động Quân khu 7 (TP.HCM) vào ngày 24/3 và sân vận động quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội) vào ngày 26/3 dao động từ 500 nghìn đồng đến 2 triệu đồng.

Water Buffalo Productions (WBP) – đơn vị tổ chức hai đêm nhạc Backstreet Boys tại Việt Nam, cho biết hệ thống đặt chỗ trực tuyến hiện đại thông qua trang web Bsb.com.vn đã chính thức hoạt động.

Trên trang mạng xã hội Twitter, nhóm Backstreet  Boys đã tâm sự với khán giả hâm mộ về chuyến lưu diễn tại Việt Nam: “Chúng tôi vừa thăm AJ (A.J.McLean- một thành viên trong nhóm nhạc từng bị suy sụp khi người bà thân yêu qua đời) và anh ấy thật tuyệt vời! Anh ấy rất háo hức với chuyến đi sắp tới đến Châu Mỹ Latin và Việt Nam. Chúng tôi cũng vậy!”

Theo WBP, đây là buổi hòa nhạc đầu tiên tại Việt Nam áp dụng một hệ thống đặt vé có công nghệ hiện đại, giúp người hâm mộ chọn trước chỗ ngồi theo nhu cầu của mình. Sau khi chọn được vị trí ưng ý qua trang www.bsb.com.vn, người hâm mộ sẽ chỉ cần mang chứng minh thư hoặc hộ chiếu để trả tiền và lấy vé tại bất cứ điểm bán vé nào.

Ông Đỗ Hoài Nam, Chủ tịch Hội đồng quản trị WBP chia sẻ: “Hệ thống bán vé tương tác trực tuyến này ra mắt thị trường âm nhạc Việt Nam sẽ thỏa mãn cơn khát nghệ thuật của khán giả yêu nhạc, giúp cho việc đặt chỗ và mua bán vé được thực hiện dễ dàng. Với giao diện tương tác rất đơn giản, toàn bộ việc đặt chỗ chỉ mất ít hơn 3 phút”.

Bốn chàng trai Nick Carter, Howie Dorough, Brian Littrell và A.J.McLean bắt đầu chuyến lưu diễn Thế giới “This is Us” từ mùa thu năm 2009 với hơn 120 show diễn được tán thưởng trên toàn thế giới.

Các phòng bán vé sẽ chính thức mở cửa vào ngày 12 tháng 02 tại nhiều địa điểm ở Hà Nội (Rạp chiếu phim Megastar Vincom, 11B Trần Quốc Toản, 20 Phan Đình Phùng, Sân vận động Mỹ Đình và tòa nhà VIT ở 519 Kim Mã); và TP. HCM (75 đường Pasteur Quận 1, Rạp chiếu phim Galaxy Nguyễn Du, Rạp chiếu phim Galaxy Tân Bình, Rạp Megastar tại Parkson quận 5 Hùng Vương Plaza). Vé cũng sẽ được bán tại cụm rạp Megastar tại Hải Phòng và Biên Hòa.

Bên cạnh đó, khán giả cũng có thể gọi điện đến hotline 1900 6604 tại Hà Nội và 1900 6608 tại TP.HCM để được giao vé tận nơi.

Sau Việt Nam, Backstreet Boys sẽ trở về nước Mỹ và bắt đầu chuyến lưu diễn NKOTBSB với ban nhạc huyền thoại những năm 80’ New Kids On the Block.

Viết bình luận mới

[Member Login]