Giáng sinh đến với MR Đàm

08/12/2010
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Toàn bộ cảnh trí dẫn vào sảnh được thiết kế như tòa lâu đài trong truyện cổ tích với những cây thông rực rỡ, và tuyết trắng xóa… Đàm Vĩnh Hưng đã tạo cho khán giả cảm giác Giáng Sinh đang đến sớm khi tham dự live show Vũ khúc mùa đông của anh được tổ chức tại TT HN White Palace đêm ngày 3/12/2010 vừa qua.

Tuy giá vé khá cao (2 đến 4 triệu đồng/vé) nhưng ai cũng phải công nhận đây là một chương trình thật “đáng đồng tiền bát gạo” khi mọi người được thưởng thức một dạ tiệc thịnh soạn trước khi xem văn nghệ và dạ vũ.

Mr Đàm cải trang thành một chàng hát rong không chuyên, được mời vào biệt thự của quý bà – NSƯT Kim Xuân và cùng với nàng con gái xinh Hồ Ngọc Hà biểu diễn một màn song ca thật tuyệt vời.

Dương Triệu Vũ

Hồ Ngọc Hà

Trong trang phục Ấn Độ, Ngô Thanh Vân đã làm nóng khán phòng đang lạnh không khí mùa đông, bằng những điệu múa quyến rũ hòa lẫn với tiếng hát của cô. Ngược lại, ca sĩ Lệ Quyên trong lớp áo kimono của cô gái Nhật cùng vũ đoàn đã đưa người xem lạc vào xứ hoa anh đào trắng xóa tuyết. Phần trình diễn thời trang của các siêu mẫu Anh Thư, Trang Nhung, Trương Thi Mây, Hà Anh, Ngô Tiến Đoàn …với bộ sưu tập của nhà thiết kế Nguyễn Công Trí đã thực sự gây ấn tượng. Chiếc bánh kem khúc cây khổng lồ là cơ hội để Mr Đàm cùng các bạn bè của mình quây quần chia sẻ thật vui nhộn.

Hồng Ngọc

Lệ Quyên

Ngô Thanh Vân

Live show đã chắt lọc những giọng ca hay như Quang Dũng, Lệ Quyên, Thanh Thảo, Dương Triệu Vũ, Hồng Ngọc… làm say đắm người xem trong một không gian đầy tuyết. Ê kíp của đạo diễn Trần Vi Mỹ đã thành công khi mang đến cảm giác “no bụng, no mắt” cho những ai có mặt trong live show Dạ tiệc trắng 2 – Vũ khúc mùa đông của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

 

Theo Thegioidienanhonline

 

Viết bình luận mới

[Member Login]