Hà Hồ được mời đích danh tham gia “Ngôi sao âm nhạc châu Á”

02/08/2013
ndson
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Nữ ca sĩ sẽ là đại diện duy nhất của Việt Nam tham gia sự kiện âm nhạc lớn tại Trung Quốc.

Vào đầu tháng 7/2013 vừa qua, Đài truyền hình trung ương Trung Quốc đã có công hàm gửi trực tiếp đến Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Việt Nam mời đích danh ca sỹ Hồ Ngọc Hà đến tham gia sự kiện âm nhạc mang tên Ngôi sao âm nhạc châu Á với chủ đề Nhạc hội tình ca thế giới 2013 với nhiều hoạt động khác nhau. Sau khi tìm hiểu và trao đổi cùng ban tổ chức là Đài truyền hình trung ương Trung Quốc và Đại sứ quán tại Hà Nội, Bộ Văn hóa, Thể thao, Du lịch Việt Nam, Cục Hợp tác quốc tế quyết định cửHồ Ngọc Hà đại diện Việt Nam tham dự sự kiện âm nhạc này.
Hà Hồ được mời đích danh tham gia "Ngôi sao âm nhạc châu Á" 1
Hà Hồ được mời đích danh tham gia "Ngôi sao âm nhạc châu Á" 2
Sự kiện âm nhạc Ngôi sao âm nhạc châu Á – Nhạc hội tình ca thế giới 2013 được tổ chức tại thủ đô Bắc Kinh từ ngày 4/8 – 7/8/2013, ngoài Hồ Ngọc Hà đến từ Việt Nam, chương trình quy tụ nhiều ca sỹ của các nước và vùng lãnh thổ như: Thái Lan, Hàn Quốc, Singapore, Malaysia, Ấn Độ, Nga, Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan …
Hà Hồ được mời đích danh tham gia "Ngôi sao âm nhạc châu Á" 3
Thư mời từ BTC chương trình “Ngôi sao âm nhạc châu Á – Nhạc hội tình ca thế giới 2013” gửi Hồ Ngọc Hà
Hà Hồ được mời đích danh tham gia "Ngôi sao âm nhạc châu Á" 4
Công văn từ Bộ Văn hóa gửi Hồ Ngọc Hà
Lý do lựa chọn Hồ Ngọc Hà, bà Mrs. Shao, đại diện ban tổ chức sự kiện âm nhạc này cho biết:“Chúng tôi có dịp tham dự Liên hoan âm nhạc châu Á vào 2009 tại Hàn Quốc và chứng kiến tài năng của Hồ Ngọc Hà tỏa sáng như thế nào vào thời điểm ấy. Lúc đó, cô ấy lần đầu tiên biểu diễn tại Hàn Quốc và cũng ít ai biết về cô ấy nhưng sau phần biểu diễn ấn tượng cô ấy đã được khán giả ủng hộ nồng nhiệt. Chúng tôi có tìm hiểu những sản phẩm âm nhạc và con đừơng sự nghiệp của cô ấy, chúng tôi đánh giá cao về điều này. Cô ấy là một nghệ sỹ xứng tầm bước ra khu vực”.
Đại diện Cục hợp tác quốc tế của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cho biết: “Việc Hồ Ngọc Hà được cử đại diện Việt Nam tham gia chương trình ca nhạc có quy mô lớn với kỹ thuật dàn dựng hiện đại, quy tụ nhiều ca sỹ có tiếng của các nước lần này sẽ góp phần tăng cường giao lưu văn hóa, quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam. Chính vì thế đề nghị Hồ Ngọc Hà bố trí thời gian và chuẩn bị tiết mục tham gia sự kiện âm nhạc này một cách tốt nhất với tư cách là ca sỹ duy nhất đại diện của Việt Nam”.
Hà Hồ được mời đích danh tham gia "Ngôi sao âm nhạc châu Á" 5

Hà Hồ được mời đích danh tham gia "Ngôi sao âm nhạc châu Á" 6

Theo lịch trình, Hồ Ngọc Hà và ê kíp của mình sẽ lên đường sang Bắc Kinh ngày 3/8/2013. Tuy nhiên,Hồ Ngọc Hà và ê kíp chỉ sắp xếp thời gian tham gia được sự kiện âm nhạc quan trọng vào ngày 5/8/2013. Chương trình diễn ra tại nhà hát trung tâm của đài truyền hình tại Bắc Kinh mới xây dựng. Hồ Ngọc Hà sẽ trình diễn 2 tiết mục trong tổng số hơn 40 tiết mục của ca sỹ các nước. Ngoài ca khúc tiếng Anh Runaway (Mãi mãi về sau), Hồ Ngọc Hà sẽ mang ca khúc mới nhất của mình là Hãy thứ tha cho em để trình diễn tại sự kiện âm nhạc lần này.
Chương trình Ngôi sao âm nhạc châu Á – Nhạc hội tình ca thế giới 2013 sẽ được thu hình lại để phát sóng trên kênh CCTV quốc tế vào trung tuần tháng 8/2013.
Hà Hồ được mời đích danh tham gia "Ngôi sao âm nhạc châu Á" 7

Hà Hồ được mời đích danh tham gia "Ngôi sao âm nhạc châu Á" 8

Hà Hồ được mời đích danh tham gia "Ngôi sao âm nhạc châu Á" 9

Hà Hồ được mời đích danh tham gia "Ngôi sao âm nhạc châu Á" 10

Viết bình luận mới

[Member Login]