Hot girl boxing Khả Ngân làm bạn gái của Cường Seven

18/07/2013
ndson
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Hai tháng sau màn chia tay Chi Pu tạo “sóng gió” cho cư dân mạng, Cường Seven dồn sức cho các hoạt động âm nhạc và liên tiếp ra mắt 2 sản phẩm trong tháng 7.

Hai MV này có tên là Yêu em và Championz được Cường Seven bắt tay vào thực hiện và tung ra không lâu sau khi chia tay bạn gái hot girl. Nếu Yêu em chỉ là lời tỏ tình khá đơn giản thì hot boy Hà thành đã cầu kỳ dồn sức cho Championz – sản phẩm chung của anh và rapper Mr. A.

Một vài hình ảnh của Khả Ngân trong MV Championz.

Nếu như các MV thông thường có sự góp mặt của diễn viên thì Championz lại “chơi nổi” bằng việc mời các tuyển thủ bóng rổ thực thụ cùng tham gia. Nhiều fan cuồng của Cường Seven và bộ môn thể thao này khẳng định Championz hệt như thước phim ngắn về các “vua bóng rổ”.

Nhưng một điểm thú vị khiến MV càng thu hút sự chú ý của các fan cuồng là sự xuất hiện của Khả Ngân. Vắng bóng Chi Pu, Cường Seven đã quyết định mời hot girl boxing này quay clip cùng mình. Điều này khiến không ít người ngạc nhiên bởiKhả Ngân và Chi Pu cũng thường xuyên sánh đôi cùng nhau khi hot girl Hà thành vào Sài Gòn công tác.

Những màn tung hứng đẹp mắt của Cường Seven và Mr. A.

Viết bình luận mới

[Member Login]