‘Hot girl hàng hiếm’ của Got Talent tiến thẳng vào chung kết

27/03/2013
ndson
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Khán giả theo dõi đêm công bố kết quả bán kết 6 của “Vietnam’s Got Talent” chứng kiến hai trạng thái trái ngược. Đó là chiến thắng không bất ngờ của cô gái hát world music Nguyễn Kiều Anh và màn đoạt vé ngoạn mục của cậu bé Cao Hà Đức Anh.

Sau khi được giám khảo Huy Tuấn ví như của hiếm của mùa giải năm nay và của cả thị trường âm nhạc, cộng thêm hiệu ứng tích cực từ màn trình diễn tác phẩm world music Ngồi tựa song đào, Nguyễn Kiều Anh đã gần như nắm chắc chiếc vé vàng. Không nằm ngoài dự đoán, trong đêm công bố kết quả tối qua, Kiều Anh nhận được lượng bình chọn cao nhất và thẳng tiến bước vào vòng chung kết.

Kiều Anh hạnh phúc khi được xướng tên vào vòng chung kết.

Trong đêm thi vào chủ nhật vừa qua (24/3), Kiều Anh không gặp nhiều khó khăn để trở thành thí sinh có tiết mục nổi bật và nhận được nhiều lời khen ngợi nhất. Trình diễn tác phẩm world music Ngồi tựa song đào được phát triển bởi nhạc sĩ Quốc Trung, Kiều Anh khiến người nghe “nổi da gà” với giọng hát luyến láy ngọt ngào cùng ngón đàn tranh đầy cảm xúc.

Hiện đang theo học khoa đàn tranh, bằng giọng hát hay trời phú và quá trình khổ luyện trong gia đình có truyền thống ca trù, Kiều Anh khiến màn kết hợp giữa nhạc điện tử, đàn tranh và dân ca quan họ Bắc Ninh trở nên rất thú vị. Không chỉ hát tiếng Việt hay mà phần tiếng Anh của bài hát cũng được cô gái xinh đẹp thể hiện hoàn chỉnh.

Ngoài tài năng, ngoại hình xinh xắn và sáng sân khấu cũng giúp cô gái trẻ này được khán giả yêu thích.

Với tài năng và những lợi thế nói trên, Kiều Anh đang được xem là thí sinh “đắt giá” nhất của Got Talent từ đầu cho đến giờ. Nhiều khán giả còn đặt cược cô sẽ giành được vị trí cao trong mùa giải năm nay.

Màn tranh giành chiếc vé còn lại diễn ra giữa 2 thí sinh nhí là “rocker nhí” Cao Hà Đức Anh và cô bé chơi đàn tranh Lương Hồng Khánh An. Cuối cùng, Đức Anh đã được đi tiếp với cả 3 phiếu đồng thuận từ ban giám khảo.

Đức Anh hạnh phúc khi nhận được tất cả sự đồng tình của giám khảo.

Trong đêm thi vừa qua, Đức Anh khuấy động cả trường quay với ca khúc rock quen thuộc Đám cưới chuột, một sáng tác của nhóm Gạt Tàn Đầy. Do chỉ vừa 10 tuổi nên màn trình diễn của em nếu xét ở góc độ chất giọng có thể nói là quá non nớt so với ca khúc này, tuy nhiên, Đức Anh vẫn ghi điểm nhờ sự tự tin và những động tác phiêu theo nhạc duyên dáng không thua gì các ca sĩ chuyên nghiệp. Dù vậy, phần thi của Đức Anh không quá nổi trội và hấp dẫn hơn các các tiết mục còn lại. Bởi vậy, khi tên của em được vào danh sách 3 tiết mục có bình chọn cao nhất cho đến khi được giám khảo chọn, nhiều khán giả vẫn rất bất ngờ.

Như vậy, Nguyễn Kiều Anh và Cao Hà Đức Anh tiếp tục là 2 thí sinh có mặt trong vòng chung kết, sẽ chính thức tranh tài vào 2 tuần tới.

Hai thí sinh tiếp theo của vòng chung kết.

Cùng với Lương Hồng Khánh An, vũ công nhí Đinh Thùy Dương, ảo thuật gia Nguyễn Mai Nguyên Huy, nhóm nhảy V-hunter và Milky Way chính thức chia tay cuộc thi.

Đêm bán kết cuối cùng của Vietnam’s Got Talent mùa 2 sẽ được phát sóng lúc 20h chủ nhật 31/3 trên kênh VTV3.

 Sonza st

Nguồn: Infonet

Viết bình luận mới

[Member Login]