Khán giả không ngừng “La hét” Trong Đêm diễn của 2AM

11/06/2011
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Âm thanh ” Choi sori” ,”2AM Sarang Hae Yo ” , “Jin kwon, I love you” , ” Lee Hyun” ….vang lên không ngớt  trong vòng 1 tiếng 30 phút chờ đợi thần tượng của mình

Màn võ thuật Taekwondo đẹp và vở nhạc kịch ấn tượng !

Chương trình khởi động gây ấn tượng mạnh cho khán giả bằng màn nhạc kịch “Tal” ( Mặt nạ) cho khán giả , những màn đấu võ chiến đấu giữa cái ác và cái thiện , những màn diễn Taekwondo đẹp mắt và hoành tráng cống hiến tới khán giả, đặc biệt là 3 tay trống kinh điển nó thực sự đốt cháy cả khán đài. Các Teen nhà mình được chứng kiến một nét văn hóa đặc sắc của Văn hóa Hàn Quốc.

Ca sĩ Lee hyun của nhóm 8Eight

Khán đài như vỡ òa khi xuất hiện Anh chàng điển trai Lee Huyn , anh cống hiến tới khán giả 3 ca khúc liên tiếp trong Hit của anh You’re the best of my life đình đám và I was able to eat well. Rất nhiều fan 2AM đã “phát sốt” lên vì độ thân thiện và giọng hát cực đỉnh, trong veo  của anh!

Đến giờ phút không thể ngồi vững trên ghế tất cả khán giả nhảy hết lên ghế để cùng nhảy cùng 2AM. Mở đầu bằng những bản Ballas nhẹ nhàng và đầy quyến rũ Can’t let you go even if I die mà IAM nào cũng thuộc lòng, 2AM đã làm nổ tung sân Mỹ Đình dù chỉ bằng bản ballad nhẹ nhàng. Jinwoon, Jokwon, Changminvà Seulong đã mang tới cho khán giả Hà thành một bữa tiệc âm nhạc thực sự với giọng ca đầy nhiệt. Họ còn tiếp tục cống hiến tới Fan các ca khúc trong album mới nhất :  Never let you go, This song, The day of confession, Confession of a friend, I did wrong, Silly…cùng những màn vũ điệu đẹp mắt !

Vắng khán giả , 2AM vẫn diễn rất sung

 

Chương trình kết thúc ngắn ngủi trong sự tiếc nuối của tất các bạn trẻ, ai cũng luyến tiếc và cũng muốn đứng lại nhảy múa cùng thần tượng của mình. Tuy nhiên các fan của 2AM còn có cơ hội gặp mặt thần tượng của mình một lần nữa vào buổi Fan meeting vào chiều nay.

Hẹn gặp lại các bạn ở buổi họp fan nhé !!!

KO/PV Dòm

 

Viết bình luận mới

[Member Login]