Mai Quốc Việt Sẽ Được Hát Trong Đêm Nhạc Ladies Night 3

10/05/2011
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Sau một đêm, Mai Quốc Việt được biết đến như một hoàng tử trong mơ vì sự phát tán của cộng đồng mà về clip hát thử giọng của 13 ca sĩ nổi tiếng. Sự thật là Mai Quốc tham gia ca hát khá lâu tại các quán bar Sài Gòn, nhưng anh lại thành công ở Hà Nội. Ban Nhạc It’s Time có cơ hội vùng vẫy trong một bầu trời đầy sao với thử thách đầu tiên của họ ở đêm nhạc ladies night 3 vào 20h00 ngày 13/05/2011.

Song song là sự xuất hiện của các ngôi sao nữ đình đám nhất hiện nay như Mỹ Tâm, Cẩm Ly, Phương Thanh, Thanh Thảo, Thủy Tiên, Đoan Trang, Bảo Thy, Đông Nhi, Phi Thanh Vân, Trương Quỳnh Anh, Như Ý, nhóm Nhật Nguyệt. Sánh vai cùng các ca sĩ Nữ sẽ là các ca sĩ và nhóm nhạc nam đang được yêu thích như Quang Dũng, Cao Thái Sơn, Noo Phước Thịnh, Lương Bằng Quang, Sunny Lương, Justin Nguyễn, Nhóm The Men, Nhóm VMusic

Bảo Thy

Bảo Thy

Đêm nhạc Thiên Sứ Tình Yêu sẽ mang đến những ca khúc Hot nhất, những màn trình diễn nóng bỏng, những không gian âm nhạc lãng mạn, những tình khúc bất hủ vượt thời gian cũng như những sự kết hợp đầy bất ngờ và màu sắc trên một sân khấu ca nhạc hiện đại nhất. Mỹ Tâm sẽ giới thiệu album nhạc phim mới nhất của mình “Cho Một Tình Yêu”, Cẩm Ly cũng mang đến 2 ca khúc mới nhất “Dù Tình Anh Xa Mãi” và ca khúc “Khi Cô Đơn Em Gọi Tên Anh”.

Thanh Thảo - Quang Dũng

Thanh Thảo – Quang Dũng

Mỹ Tâm

Mỹ Tâm

Cô nàng ca sĩ sexy Thủy Tiên cũng giới thiệu 2 ca khúc trong allbum mới của mình “Em Đã Quên” và “Muộn Màng”, song ca cùng Noo Phước Thịnh một sáng tác mới nhất mà hai người muốn giữ bí mật đến phút cuối. Noo Phước Thịnh cũng sẽ trình bày lại 2 ca khúc chính trong live show của mình “Giấc mơ của tôi”, cô nàng sôcôla Đoan Trang mang đến “Tóc Hát”, “Guốc Mộc”, công chúa bong bóng Bảo Thy với “Xa Mãi Xa” và một ca khúc mới nhất chưa bật mí. Đông Nhi với “Từng Thuộc Về Nhau”, “Lạnh Lùng” , diễn viên Trương Quỳnh Anh cũng sẽ giới thiệu 2 ca khúc mới toanh của mình “Thế Nhé Anh” và “Bơ Vơ”. Cô nàng da nâu sẽ ra mắt album đầu tay “Tâm Hồn Là Vĩnh Cữu”, nhóm Nhật Nguyệt trình bày ca khúc nóng bỏng của nhóm “Vũ Điệu Cuồng Say”.

Mai Quốc Việt

Ca sĩ khách mời Cao Thái Sơn cũng sẽ góp mặt với ca khúc mới nhất của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận “Người Ở Lại” và một liên khúc hit nhất của Cao Thái Sơn “Pha Lê Tím – Tình Yêu Trở Lại – Con Đường Mưa” được phối mới theo phong cách nhạc dance sôi động. Sunny Lương cùng Allbum “Người Trở Lại”, Justin Nguyễn cũng sẽ trở lại với khán giả Việt Nam bằng 2 ca khúc mới “Anh Chỉ Biết Là”, “Nằm Mơ”. Lương Bằng Quang trình làng sản phẩm mới của mình với “Phải Làm Sao”.

The Men sẽ giới thiệu 2 ca khúc “Em Luôn Ở Trong Tâm Trí Của Anh”, “Ngày Hôm Qua”. Riêng “con cưng” của Hồ Ngọc Hà là nhóm VMusic sẽ giới thiệu album “Việt Nam Ngày Mới”

Phương Thanh - Hiếu Hiền

Phương Thanh – Hiếu Hiền

MC Tuấn Anh – Phi Thanh Vân sẽ trình bày chung ca khúc “Thôi Em Hãy Về Đi” các bạn cùng chờ nhé. Ladies Night 3 với chủ đề Thiên Sứ Tình Yêu hứa hẹn sẽ là một bữa tiệc âm nhạc sôi động và cuồng nhiệt nhưng cũng không kém phần sâu lắng và đầy lãng mạn.

KO/Dòm

Viết bình luận mới

[Member Login]