MC Trấn Thành và 2 lần “kém duyên” tại The Voice Kids

28/08/2013
ndson
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Có thể Trấn Thành là một cây hài tài năng, một MC duyên dáng, nhưng ở The Voice Kids, anh đã không tránh khỏi những lúc thiếu tiết chế đến phản cảm.

Với phong thái tự tin, nhanh nhẹn, Trấn Thành đã trở thành MC chính của nhiều chương trình lớn như Thử thách cùng Bước nhảy, Cặp đôi hoàn hảo… và mới đây nhất là The Voice Kids.

Có khả năng ứng biến tốt, Trấn Thành đã cho khán giả chứng kiến nhiều pha đối đáp thú vị trên sân khấu này, như lần HLV Hồ Hoài Anh nhận xét Phương Mỹ Chi bằng một câu vọng cổ, thì gần như ngay lập tức Trấn Thành cũng trả lễ bằng một đoạn cải lương rất “nuột”, khiến khán giả xem chương trình rất thích thú.

MC Trấn Thành và 2 lần "kém duyên" tại The Voice Kids 1
2 MC Trấn Thành và Thanh Thảo

Tuy nhiên, không phải lúc nào Trấn Thành cũng thành công trong vai trò của mình. Một MC lẽ ra phải có nhiệm vụ bảo vệ, đứng về phía thí sinh thì Trấn Thành lại làm… ngược lại. Ở Liveshow 3, sau khi Vũ Song Vũ kết thúc phần trình diễn của mình với ca khúc Khoảng trời của bé, Trấn Thành đã mau mắn nhận xét về em: “Hôm nay nhìn con nhảy rất là buồn cười. Con nhảy giống như một ông già tập dưỡng sinh cố biến mình thành một người năng động, cái cảm giác rất là buồn cười…”

MC Trấn Thành và 2 lần "kém duyên" tại The Voice Kids 2
Vũ Song Vũ trong Liveshow 3 The Voice Kids

Có thể nhảy không phải thế mạnh của Vũ Song Vũ, song em đã cố gắng hết sức trong giọng hát và cả trình diễn để phù hợp với ca khúc. Dù sau đó có “vớt vát” một vài lời khen cho Song Vũ nhưng Trấn Thành vẫn không tránh khỏi ác cảm của khán giả khi có những nhận xét như vậy về một đứa trẻ ngay trên sóng trực tiếp.

Đến Liveshow 4 của The Voice Kids diễn ra ngày 24/8 vừa qua, Trấn Thành lại tiếp tục gây khó chịu cho khán giả khi sử dụng cụm từ “có một sự… nhẹ”.

Kết thúc phần biểu diễn của Linh Lan với liên khúc Ngựa ô thương nhớ – Vọng cổ buồn, Trấn Thành đã nhận xét ngay khi vừa bước lên sân khấu: “Hình như có một sự Phương Uyên nhẹ nha…”- Đây là cách người ta chỉ dùng khi trò chuyện đùa vui cùng bạn bè, thế nhưng Trấn Thành lại mang lên một sân khấu lớn như The Voice Kids sử dụng thường xuyên khiến không ít người người cảm thấy nhàm chán, khó chịu. Ngay sau đêm phát sóng không ít khán giả đã phàn nàn về điều này

Tiết mục của Linh Lan và “một sự nhẹ” gây khó chịu của Trấn Thành

MC Trấn Thành và 2 lần "kém duyên" tại The Voice Kids 3

MC Trấn Thành và 2 lần "kém duyên" tại The Voice Kids 4

MC Trấn Thành và 2 lần "kém duyên" tại The Voice Kids 5
Một số phàn nàn của khán giả

Không thể phủ nhận Trấn Thành là một MC có duyên, giỏi ứng biến, song có lẽ anh cần tiết chế hơn để tránh những lúc bị “over”, không kiểm soát được bản thân để xảy ra những tình huống kém duyên không đáng có.

Viết bình luận mới

[Member Login]