MR Đàm “phản pháo” nhẹ nhàng trước Bảo Yến

05/09/2012
dtkoanh
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Rất bất ngờ, khác với lần phản ứng mạnh mẽ Thanh Lam, Mr Đàm đã phản ứng khá nhẹ nhàng trước câu nói ví mình như… con rối của ca sĩ đàn chị Bảo Yến.

Vẫn còn đang trong chuyến lưu diễn hải ngoại, Mr Đàm đã dành cho chúng tôi cuộc trao đổi ngắn về nội dung những lời Bảo Yến nói về anh qua một bài phỏng vấn mới đây: “Ca sĩ theo tôi gồm 2 loại, loại thứ nhất là ca sĩ thực thụ, chuyên nghiệp và loại thứ hai là những người hát tựa ca sĩ. Với tôi, trời ban cho Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà, Thanh Thảo, Hồ Quỳnh Hương… chút tài năng để họ bước lên sân khấu múa may quay cuồng như một con rối…”.

Rất bất ngờ, vì chẳng những không nổi giận đùng đùng, Mr Đàm còn dành cho giọng hát Bảo Yến những lời chất chứa một tình cảm trân trọng đặc biệt.


“Dân trong giới ai ai cũng biết rõ bệnh tình của chị Yến mà. Thương thật!” – Mr Đàm tỏ vẻ
rất thông cảm cho những lời không hay mà ca sĩ đàn chị Bảo Yến nhắm vào mình.

Ông hoàng nhạc Việt từ tốn bày tỏ: “Cả nhà tôi, ai cũng mê chị Bảo Yến. Tới giờ phút này, trong máy Ipod của tôi gần như không thiếu bài hát nào của chị Yến cả. Ngay cả cách hát của chị cũng ảnh hưởng rất lớn đến khá nhiều ca sĩ sau này. Tôi là thế hệ đàn em nên chỉ xin nói lên suy nghĩ của mình thôi và chắc chắn đây không phải là một bài trả lời phỏng vấn”.

“Tôi may mắn gặp được khá nhiều người tu hành, quy y thì tất cả hầu như không ai để tâm hoặc đào bới những gì đã qua cả. Ở đời không có lửa thì sẽ không có khói”, Mr Đàm tiếp lời.

Về ý kiến của Bảo Yến, cho rằng: “Tên tuổi người nghệ sĩ phải trụ vững và tỏa sáng trên sân khấu 20 năm mới đạt đẳng cấp nghệ sĩ thực thụ!”, Mr Đàm đã thẳng thắn đặt câu hỏi ngược lại: “Tôi biết ở cái thời vàng son nhất của chị Bảo Yến lúc đó, chắc chắn là không thể nào đạt được 20 năm. Vậy thì tất cả mọi người phải dùng danh xưng nào khác ngoài hai từ “ca sĩ” để nói về tài năng của chị?”.


Vừa qua, Bảo Yến đột ngột xuất hiện trên phương tiện truyền thông, sau một thời gian im ắng.
Chị đã làm “nóng” showbiz Việt khi cho rằng Đàm Vĩnh Hưng, monster beats studio by dr dre ibeats Hồ Quỳnh Hương, Mỹ Tâm,
Thanh Thảo chỉ có “chút tài năng để họ bước lên sân khấu múa may điên cuồng
như một con rối”.

“Có tâm hay không, tình người hay không là chính ngay từng câu, từng chữ trong những lời mình thốt ra. Nếu để “kể tội” nhau thì tôi e rằng, tất cả sẽ “tiêu tan”, không còn gì là lung linh nữa, dù đó là thứ lung linh mơ hồ trong mắt khán giả”, Đàm Vĩnh Hưng nói thêm.

Bảo Yến nói: “Showbiz Việt bao lâu nay vốn là một thế giới không có tình người, những đồng nghiệp thân thiết bữa trước còn lớn tiếng tung hô chúc tụng bạn, ngay ngày hôm sau chính kẻ đó đã “đạp” bạn xuống bùn một cách không thương tiếc. Trong giới nghệ sĩ từ trước đến nay rất hiếm người tốt, chỉ toàn những kẻ luôn mồm xỏ xiên, nói xấu, bêu rếu nhau, chực chờ toan tính hãm hại những ai tài giỏi hơn mình”.

Còn nam ca sỹ khẳng định: “Chính khán giả sẽ là quan tòa cuối cùng để nhận rõ nhất đâu là ganh ghét, đâu là đố kỵ”.

Ông hoàng nhạc Việt hiểu tâm tính của ca sĩ Bảo Yến và hoàn toàn thông cảm trước những lời nói “chướng tai” mà ca sĩ đàn chị này nhắm vào anh: “Dân trong giới ai ai cũng biết rõ bệnh tình của chị Yến mà. Thương thật”! <

Viết bình luận mới

[Member Login]