MV của JYJ bị xếp trong “10 MV boyband kinh khủng nhất”

08/11/2010
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

1.Solo album của leader After School bị hoãn tận sang năm

Pledis thay đổi kế hoạch xoành xoạch khiến fan buồn rũ rượi

Chỉ ít ngày sau khi thông báo về kế hoạch ra mắt solo của Kahi, Pledis Entertainment đã nhanh chóng dội gáo nước lạnh cho fan khi quyết định hoãn album đầu tay của leader After School “vài tuần.” Nhưng đến hôm qua, “vài tuần” đã trở thành “vài tháng” khi Pledis thay đổi kế hoạch: để Orange Caramel trở lại trước, sau đó mới đến Kahi. Kết quả là solo album của Kahi sẽ chỉ đến được tay fan vào đầu năm sau.

2.SISTAR chuẩn bị trở lại với single thứ ba

Sau hai single đầu tay rất gây nghiện, SISTAR được nhiều Kpop fan mong đợi ở lần trở lại này

Đặc điểm chung của hầu hết các idol group mới có lẽ là tung single như bắn liên thanh. SISTAR cũng không phải một ngoại lệ, sau thành công với Shady Girl, các cô gái đang rục rịch chuẩn bị cho single thứ ba. Nhà sản xuất realOne của Brave Sound vừa qua đã hé lộ trên Twitter: “Single mới của SISTAR sẽ được sớm ra mắt!”. Mặc dù thông tin còn khá “hẻo” tuy nhiên sau hai hit gây nghiện Push Push Shady Girl, rất nhiều Kpop fan chờ đợi sự trở lại của SISTAR.

3.Orange Caramel rất trí thức trong hình ảnh quảng bá mới

Ba cô gái đáng yêu của Orange Caramel đã hóa thành những nàng trí thức xinh đẹp trong hình ảnh mới

Hôm qua, Pledis Entertainment đã tung ra hình ảnh quảng bá thứ hai cho mini album mới của Orange Caramel. Trong bức ảnh này, có thể thấy ba cô nàng đáng yêu của Magic Girl đang cặm cụi bên cả chồng sách vở. Được biết trong những ngày tới, các hình ảnh và video nhử fan sẽ tiếp tục được tung ra.

4.MV mới của JYJ bị xếp hạng trong “10 MV boyband kinh khủng nhất”

MV vừa mới tung ra nóng hổi mà đã bị liệt vào danh sách bên cạnh toàn các tên tuổi “ngày xửa ngày xưa”

JYJ chỉ vừa tung ra MV cho ca khúc tiếng Anh Ayy Girl, sản phẩm có sự nhúng tay của Kanye West, tuy nhiên nhóm đã nhanh chóng bị trang tin tức The Smoking Janet liệt vào Top 10 MV boyband kinh khủng nhất bên cạnh Boyzone, 5ive, Blue, v.v… The Smoking Janet đề cập đến việc DBSK là boyband có lượng fan lớn nhất thế giới tuy nhiên lại tung ra một MV đáng thất vọng.

Theo kenh 14.vn

Viết bình luận mới

[Member Login]