Những pha bục tung quần áo khi Sao Việt biểu diễn quá sung

01/12/2010
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Mặc dù trước khi lên sân khấu đã được chuẩn bị khá kỹ càng về quần áo nhưng vì hát quá sung, các ngôi sao đã không thể tránh khỏi giây phút chiếc áo, chiếc váy, chiếc quần đang mặc tự nhiên “nổ bục”.

Dù vô tình hay cố ý thì đều là những màn để đời của cả Sao lẫn người hâm mộ.

01. Nữ ca sĩ Hồ Quỳnh Hương

Trong đêm diễn Nhịp điệu Teen lần 4, tại TP.HCM, nữ ca sĩ của rất nhiều ca khúc như Hoang mang, Căn phòng mưa rơi, Với anh em vẫn là cô bé… mặc trang phục khá “kín cổng cao tường”  với áo khoác dài và bốt cao. Đặc biệt, bộ đồ này trông khá giống với bộ đồ mà nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã từng mặc trước đây. Thế nhưng vì nhảy quá hăng nên bộ đồ của cô đã bị rách một đường rất dài ở nách mà cô không hề nhận ra.

Tuy nhiên không vì thế mà khán giả có thái độ khác về cô, ngược lại nữ ca sĩ lại nhận được nhiều hơn sự cổ vũ nhiệt tình từ phía khán giả.

02. Nữ ca sĩ Thu Thủy

Cũng vì quá hăng, nữ ca sĩ Thu Thủy đã bị tuột… khóa quần trên sân khấu trong buổi ghi hình cho chương trình ca nhạc tại TP.HCM. Hôm đó, Thu Thủy diện một bộ trang phục áo liền quần bên ngoài, áo thun đen bên trong và để hở phần trên hờ hững.

vn/2010/11/30/11/30/thu-thuy3.JPG” border=”0″ alt=”” />

Tuy nhiên, khi thực hiện những động tác vũ đạo mạnh đã khiến chiếc khóa kéo vốn hờ hững phía trên bất ngờ… tụt xuống. Lúc đó, Thu Thủy vẫn tiếp tục diễn nhưng một tay thì phải giữ chặt trang phục. Đạo diễn của chương trình đã phát hiện ra sự cố này và quyết định quay lại.

03. Nam ca sĩ Đan Trường

Trong show diễn “Và em đã yêu” của ca sỹ Hồ Ngọc Hà, nam ca sỹ khách mời Đan Trường đã được một phen tẽn tò với các fan hâm mộ khi gặp sự cố “rách quần” hy hữu trong một tiết mục biểu diễn. Và không chỉ có tét quần mà anh còn bị một phen hốt hoảng ra mặt khi bất thình lình bục sân khấu quay nơi anh đang đứng đổ sụp xuống ngoài ý muốn.

vn/2010/12/01/01/06/dt2.jpg”>

Ban đầu, khi Đan Trường đột ngột rớt xuống bên dưới sân khấu, khá nhiều khán giả vẫn tưởng đây là một phần kịch bản của chương trình. Chỉ đến khi giọng hát anh ngưng bặt và chỉ còn lại tiếng nhạc nền thì khán giả mới nhận ra được sự cố.

Nhưng với bản lĩnh sân khấu của mình, Đan Trường đã ngay lập tức lấy lại bình tĩnh và tiếp tục trình diễn nốt phần còn lại của tiết mục.

04. Nam ca sĩ Wanbi Tuấn Anh

Tại đêm nhạc Hoà nhịp bạn trẻ tháng 5, một sự cố hy hữu đã xảy ra khi Wanbi Tuấn Anh hát “sung” tới độ rách quần ngay chỗ hiểm.

Chia sẻ về sự cố này chàng ca sĩ của “Đôi mắt” cho biết: “Đó là điều không may cho màn trình diễn của tôi. Ca khúc solo đầu tiên tôi hát live nhưng âm thanh quá tệ nên không nghe được giọng ca sĩ. Sau đó, ban tổ chức sợ tiết mục sau gặp trục trặc nên quyết định để chúng tôi hát lip-sync dù trước đó tôi yêu cầu hát live. Đêm đó có nhiều tiết mục phải hát lip-sync vì âm thanh tệ. Lỗi của tôi dễ nhận thấy nhất do sơ suất quá. Lúc đó tôi vừa nhận giải xong, rất hồi hộp nhưng tôi và Thủy chỉ có ba mươi giây để thay quần áo”.

Theo 2sao. n

Viết bình luận mới

[Member Login]