Nhã Phương ‘yêu’ cùng lúc hai ca sĩ

09/04/2011
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Từng đóng chung clip với Nam Cường và Khắc Việt nên khi hai ca sĩ này cùng hợp tác trong album mới ‘Lời hứa’, Nhã Phương đã vui vẻ đảm nhận vai nữ chính của video. Miss xì tin của Ngôi sao băn khoăn, lựa chọn giữa hai chàng trai mà cô đều dành tình cảm.

Nhã Phương là bạn thân của Nam Cường và Khắc Việt. Cô có khá nhiều kỷ niệm đẹp với hai chàng ca sĩ này. Cô là bạn diễn của Nam Cường trong phim “Những thiên thần áo trắng” và clip “Bay giữa ngân hà”. Cô cũng góp mặt trong video “Như vậy nhé”, một hit của chàng nhạc sĩ, ca sĩ Khắc Việt.

Quay clip giữa trời nắng chang chang cạnh sông Sài Gòn, cả ba đều nhăn nhó vì nóng nực. Trong lúc chờ đợi ê kíp sắp xếp đạo cụ, Nam Cường, Nhã Phương và Khắc Việt đứng trú nắng dưới ô.

Tuy nhiên, khi bắt đầu quay, nữ diễn viên “Những thiên thần áo trắng” nhập vai rất nhanh. Gương mặt cô đầy tâm trạng khi chia tay với Nam Cường.

Cả hai đã có rất nhiều hồi ức đẹp trong tình yêu khi còn ở bên nhau.

Cả hai đã có rất nhiều hồi ức đẹp trong tình yêu khi còn ở bên nhau.

Không chỉ dành trái tim cho Nam Cường, cô cũng có phút giây rung động trước Khắc Việt. Khi thực hiện cảnh tay trong tay với chàng ca sĩ “Yêu lại từ đầu”, Nhã Phương nhăn mặt vì tiết trời nóng nực. Tuy nhiên, cả hai cũng nhanh chóng hoàn thành.

Nam Cường sau hit “Bay giữa ngân hà” đang nỗ lực lao động cho ra mắt các ca khúc mới dành cho giới trẻ. Anh cũng dự định sẽ tiếp tục niềm đam mê phim ảnh trong thời gian tới.

Khắc Việt mới theo đuổi nghiệp ca sĩ nhưng đã là nhạc sĩ hot với nhiều bài hit trên Internet. Các sáng tác của anh mà Cao Thái Sơn, nhóm The Men thể hiện như “Yêu thương quay về”, “Chờ em trong đêm”… đều trở thành những ca khúc được khán giả yêu mến.

Album “Lời hứa” đánh dấu tình bạn của Nam Cường và Khắc Việt. Sản phẩm này sẽ chính thức được phát hành vào ngày 15/4.

Mới đây, bản demo clip của dự án này bị rò rỉ trên mạng đã thu hút được không ít sự quan tâm của giới teen. Cả hai vô vùng bức xúc và tìm mọi cách để gỡ clip xuống.

Sau album chung này, Nam Cường và Khắc Việt tiếp tục sẽ có những dự án khác.

Theo ngoisao.net

Viết bình luận mới

[Member Login]