Nữ DJ miền Tây 9X với thân hình bốc lửa

16/07/2013
ndson
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Sinh năm 1993, vào nghề từ năm 16 tuổi, DJ Oxy (tên thật là Cù Thị Ngọc) là cái tên khá hot trong làng DJ hiện nay.

Cô nàng đang được đánh giá như một trong những nữ DJ nổi tiếng về tài năng và nóng bỏng của làng DJ Việt Nam với nụ cười tươi tắn cùng phong cách nhạc chất.

 
Cô và DJ Wang Trần, một DJ chơi Hip–Hop số 1 tại Việt Nam.

Những ngày đầu bước vào nghề, cô nàng đã nhận được sự ủng hộ từ phía gia đình. Do bản tính tự lập từ nhỏ cộng với sự quyết tâm, niềm đam mê âm nhạc cô đã dần khẳng định được mình.  Mỗi lần xuất hiện trên sàn DJ Oxy luôn mạnh mẽ và cháy hết mình theo những điệu nhạc bay bổng.

Oxy chia sẻ về nghề DJ: “Do tính chất công việc nên ngày nào cũng vậy, khoảng tầm 2-3h sáng, Ngọc mới về tới nhà. Môi trường làm việc tại các quán bar khá phức tạp nên phải hết sức tỉnh táo và bản lĩnh để từ chối những cám dỗ. Ngoài công việc DJ, Ngọc còn là người mẫu ảnh và kinh doanh nhỏ”.

Bất kỳ công việc nào cũng có khó khăn của nó. Nếu không có niềm đam mê, hết mình với nghề thì khó có thể thành công được. Nghề DJ là một nghề tiềm ẩn rất nhiều cạm bẫy.

Tuy vào nghề đã lâu nhưng Ngọc luôn tìm hiểu và học hỏi thêm từ các anh chị DJđi trước để tích lũy thêm cho mình nhiều kinh nghiệm. Mong muốn của Ngọc là sẽ trở thành nữ DJ hàng đầu Việt Nam. Sắp tới, Ngọc sẽ xuất hiện trong vai trò diễn viên hi vọng sẽ được mọi người đón nhận”.

Những hình ảnh của cô nàng DJ 9X:

 
…và vẻ đẹp quyến rũ, gợi cảm.
 
 
DJ Oxy là một cái tên khá hot hiện nay.
 
Hiện cô là người mẫu ảnh tại các buổi triễn lãm xe hơi và moto.
Táo bạo trong từng shoot hình.

Theo Mốt &

Viết bình luận mới

[Member Login]