Sự Thật Quỳnh Nga Có Hát Nhép ?

11/05/2011
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Ai cũng phải công nhận Cá Sấu Chúa ngày càng đẹp, sexy, nóng bỏng hơn trên sân khấu . Chính vì thế mà cô ngày càng đắt show đặc biệt là Miền Bắc, Cô có lối giao tiếp khá thân thiệt và vui tính.

Untitled-2.jpg

Sự cố vừa qua tại buổi khai trương siêu thị TOPPRO, đã làm cho cộng đồng mạng dấy lên làn sóng phản đối trong người hâm mộ. Tuy nhiên xét từ nhiều góc độ khác nhau mà nói thì tình trạng hát nhép tràn lan trong giới nghệ sĩ là có và thâm chí là nhiều , nhất là các chương trình ngoài trời !

Hát nhép đã trở nên phổ biến ở thị trường âm nhạc còn nhiều yếu kém và công tác quản lý còn nhiều bất cập như ở Việt Nam hiện nay. Điều này vi phạm nghiêm trọng đạo đức nghề nghiệp của nghệ sĩ, tạo ra sự cạnh tranh không công bằng trong giới nghệ sĩ.

 

Quay trở lại với cá sấu chúa , Đa phần người xem qua đoạn clip đều khẳng định cô ca sĩ trẻ đã hát “nhép” nhưng khi micro bị rơi thì nhanh trí dùng quạt che miệng rồi bật mic để chứng minh mình đang hát live. Tuy nhiên, cũng có một số ý kiến bênh vực Quỳnh Nga cho rằng cô không hát nhép mà chỉ hát “chồng” lên phần nhạc có sẵn lời. Đây là cách xử lý vẫn hay gặp ở các ca sĩ trẻ để đảm bảo khi vừa hát vừa nhảy không có sự cố hụt hơi hay chênh bài.

Sự thật như thế nào thì chỉ có cô là người biết rõ ? hi vọng rằng Quỳnh Nga sẽ sớm lên tiếng để bảo vệ mình hoặc xin lỗi người hâm mộ

Dưới con mắt của giới trẻ Hà Thành thì Quỳnh Nga vẫn đang xây dựng những hình ảnh đẹp và tràn đầy năng lượng

Chúc Quỳnh Nga Thành Công !

KO Dòm

 

 

Viết bình luận mới

[Member Login]