SNSD và dàn sao “khủng” của Kpop sẽ đổ bộ Việt Nam vào 15/3?

11/02/2012
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Giữa năm ngoái, Giám đốc Jun Jin Guk của KBS chính thức công bố về kế hoạch “hàng khủng”: tổ chức tour diễn thế giới cho Music Bank. Theo đó, dàn sao Kpop sẽ đổ bộ lần lượt New York, Trung Quốc rồi sau đó đến Việt Nam và châu Âu trong năm 2012. Chương trình biểu diễn kỷ niệm 20 năm mối quan hệ hữu nghị Việt – Hàn dự kiến sẽ diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh.

KBS thông báo về dự án quy mô “Music Bank World Tour” từ giữa năm ngoái

Tuy nhiên đến giữa tháng 1 năm nay, Giám đốc Trung tâm văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam – ông Keum Gi Hyung đã update cho Kpop fan những thông tin mới, nóng hổi hơn. Đầu tiên là việc 2PM sẽ đến thành phố Hồ Chí Minh biểu diễn trong tháng 2, tiếp đó là việc KBS thay đổi địa điểm tổ chức Music Bank sang Hà Nội.

Tháng 1/2012, Giám đốc Trung tâm văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam xác nhận rằng
Music Bank sẽ được tổ chức ở Hà Nội vào tháng 3

Những ngày qua, sự sốt ruột của Kpop fan đã bị đẩy cao hơn bao giờ hết sau khi thông tin Music Bank sẽ diễn ra ở Hà Nội vào 15/3 được xác nhận trên nhiều fansite và tài khoản Twitter của các fanclub. Mặc dù vậy, phía Việt Nam vẫn chưa có đại diện BTC nào lên tiếng.

Thời điểm chính xác 15/3 đang được Kpop fan xác nhận với nhau
trên nhiều fansite và tài khoản Twitter của các fanclub

Hiện nay, những thông tin xung quanh concert này khá mù mờ. Nếu như Music Bank in Paris diễn ra 8/2 vừa qua, vé đã được bán trước từ tháng 10 năm ngoái (với mức giá thấp nhất là khoảng 1,9 triệu VNĐ) thì vé cho chương trình tại Việt Nam, cho đến nay vẫn chưa thấy “tăm hơi” đâu cả. Do đây là concert kỷ niệm quan hệ hữu nghị Việt – Hàn, nhiều fan cũng đoán già đoán non rằng sẽ chỉ có vé mời, không có vé bán.

Trong khi danh sách nghệ sỹ tham gia vẫn còn chưa được công bố,
SNSD đang là nghệ sỹ có nhiều khả năng góp mặt nhất

Danh sách nghệ sỹ tham gia biểu diễn cũng chưa được xác nhận, fan Việt chỉ có thể dựa vào lực lượng sao vừa tham gia Music Bank in Paris để cầu trời thần tượng của mình sẽ tới Việt Nam. Các fan SNSD chắc hẳn đang là những người hạnh phúc và dào dạt hi vọng nhất bởi sự góp mặt của SNSD trong concert sắp tới đã được Giám đốc Trung tâm văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam xác nhận.

Cùng chờ đợi những thông tin update sắp tới nhé!
st.Tommy

Viết bình luận mới

[Member Login]