Thí sinh dân tộc gây ấn tượng tại Vietnam Idol

07/09/2012
dtkoanh
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Ya Suy được yêu mến bởi sự hồn nhiên, vô tư và giọng hát cao vút trong vòng nhà hát.

Được giám khảo Quốc Trung về tận nhà trao vé vàng, chàng trai người dân tộc Chu Ru tràn đầy sinh khí khi khăn gói lên thành phố Hồ Chí Minh tham gia vòng nhà hát.

Trong vòng Audition, thí sinh Ya Suy từng bị loại. Nhưng sau đó, các giám khảo đã suy nghĩ lại và quyết định cho anh thêm một cơ hội. Nhạc sĩ Quốc Trung đã đích thân về tận quê của Ya Suy ở Lâm Đồng để trao cho anh tấm vé vàng. Ngay sau khi tập này phát sóng, nhiều khán giả bày tỏ sự yêu mến với chàng dân tộc Chu Ru có nụ cười dễ thương này.

Khác với sự giản dị ở vòng thử giọng, lần này Ya Suy đã tươm tất hơn với hình ảnh xuất hiện của mình, anh tiếp tục gây ấn tượng với giọng hát mộc mạc nhiều cảm xúc trong bài hát Nơi tình yêu bắt đầu (sáng tác: Tiến Minh).

Trong tập bốn vòng nhà hát phát sóng tối 6/9, Ya Suy tiếp tục chiếm thiện cảm của khán giả. Khác với sự giản dị ở vòng thử giọng, Ya Suy xuất hiện với hình ảnh ‘thành phố’ hơn. Anh gây ấn tượng đặc biệt với phần thể hiện ca khúc ‘Nơi tình yêu bắt đầu’, từng được Bùi Anh Tuấn hát và tạo thành hit tại chương trình Giọng hát Việt. Ya Suy hát mộc mạc nhưng đầy cảm xúc, khiến các giám khảo gật gù.

Đến từ trường Đại học văn hoá nghệ thuật quân đội Hà Nội, Hoàng Lệ Quyên sở hữu chất giọng nữ alto khá đặc biệt cùng cách xử lý đầy cảm xúc, cô cũng là một trong số thí sinh nữ gây ấn tượng tại vòng nhà hát năm nay.

Vòng nhà hát cũng lộ diện một số thí sinh có giọng hát tốt, được cộng đồng mạng yêu thích và đánh giá cao. Cô gái Hoàng Lệ Quyên đến từ đại học văn hóa nghệ thuật quân đội Hà Nội gây chú ý bởi chất giọng khá đặc biệt.

Trình bày ca khúc của nhạc sỹ Nguyễn Ánh 9, bài Không nhưng Ngô Duy Khiêm đã thổi một luồng gió mới vào bài hát cũ này với cách xử lý mới mẻ và tạo nhiều điểm nhấn với việc nhấn nhá những chữ “không” trong bài hát.

Gương mặt quen thuộc với các clip lồng tiếng trên mạng – Ngô Duy Khiêm – cũng thử sức tại cuộc thi Vietnam Idol. Anh hát ca khúc ‘Không’ của nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 với cách xử lý mới mẻ.

Trần Thanh Huyền đến từ Hà

Trần Thanh Huyền đến từ Hà Nội hát lại hit ‘Trót yêu anh rồi’ của Hồ Ngọc Hà, nhưng với phong cách hoàn toàn khác lạ.

Cô gái trẻ trung, xinh đẹp đến từ Huế tiếp tục gây ấn tượng với giọng hát trong sáng và hồn nhiên của mình trong ca khúc của nhạc sỹ Quốc Bảo.

Nguyễn Thị Bảo Châu đến từ Huế có giọng hát trong sáng nhưng rất tình cảm. Cô gái xinh đẹp hát ‘Em về tinh khôi’ của nhạc sĩ Quốc Bảo.

Thành viên nhóm It’s Time tiếp tục khai thác giọng hát truyền cảm và khả năng chơi guitar của mình với ca khúc Gánh hàng rau của nhạc sỹ Hồ Hoài Anh.

Cựu thành viên nhóm It’s Time – Đinh Đức Thảo – tự đệm đàn guitar và hát ‘Gánh hàng rau’ rất truyền cảm.

Sở hữu một thân hình gợi cảm, cô gái đến từ Hà Nội tiếp tục thể hiện sự quyến rũ của mình tại vòng nhà hát với ca khúc Xích lô của Võ Thiện Thanh

Nguyễn Hương Giang sở hữu vóc dáng gợi cảm, gây ấn tượng về phần nhìn. Cô hát ‘Xích lô’ từng được giám khảo Mỹ Tâm thể hiện rất thành công.

Với khả năng sáng tác và tự đệm guitar, ngay từ tập đầu tiên, Nguyễn Thanh Hưng đã được khán giả yêu mến với ca khúc “Tìm về lời ru”. Tham gia vòng nhà hát, anh cũng trình bày một ca khúc do chính mình sáng tác, bài “Nhớ”.

Thí sinh Nguyễn Thanh Hưng từng được giám khảo Mỹ Tâm ‘cứu’ ở vòng Audition, khi cô nghe anh hát ‘Tìm về lời ru’ tự sáng tác rất tình cảm. Trong vòng nhà hát, anh tiếp tục hát một ca khúc của chính mình mang tên ‘Nhớ’.

Nguyễn Anh Quân sở hữu kỹ thuật hát tốt vì được rèn luyện tại Học viện âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Tuy nhiên cảm xúc mới là yếu tố làm nên thành công cho bài hát Hè muộn của anh tại vòng nhà hát.

Nguyễn Anh Quân với lợi thế được đào tạo bài bản tại Học viện âm nhạc quốc gia Việt Nam, thể hiện ‘Hè muộn’ vừa kỹ thuật vừa cảm xúc.

Tốt nghiệp trường Đại học Văn hoá Hà Nội, Thu Hà bắt đầu kế hoạch theo đuổi con đường âm nhạc của mình bằng việc tham gia Vietnam Idol 2012. Với chất giọng khoẻ và cách xử lý thông minh, Thu Hà là thí sinh được đánh giá cao tại vòng nhà hát năm nay.

Thu Hà với giọng hát khỏe khoắn và cách xử lý khá thông minh ca khúc ‘Anh’ của nhạc sĩ Xuân Phương, được đánh giá cao tại vòng này.

Sở hữu chất giọng rock tự nhiên, chàng sinh viên đến từ Đại học Thương mại Hà Nội gây ấn tượng với những nốt cao khi hát rất “máu lửa” ca khúc Bão đêm của Microwave

Nguyễn Duy Khánh,

Viết bình luận mới

[Member Login]