Thu Minh đã tế nhị hơn xưa

19/09/2012
dtkoanh
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Vẫn là một Thu Minh gợi cảm nhưng cô đã tế nhị hơn, đủ kín đáo để thể hiện rằng mình đang tôn trọng khán giả.

Trước đây, Thu Minh thường bị gán với những danh từ như “người đẹp nghiện khoe ngực”, “nữ hoàng sexy” của showbiz. Tuy nhiên, sau khi bị cơ quan chức năng phạt tiền và đối mặt với nguy cơ bị cấm xuất hiện trên truyền hình nếu còn tái phạm. Sau sự cố này, Thu Minh cũng đã tỏ ra ăn năn, hối hận và “cảm thấy rất buồn và xấu hổ vì sự cố trang phục sexy“.

Cũng kể từ đó, trong hầu hết các sự kiện cũng như những lần xuất hiện trên sân khấu, người ta thấy Thu Minh đã chừng mực hơn xưa. Cô không còn “đốt mắt” khán giả với những bộ cánh hở đến 2/3 phần ngực đầy hay bộ playsuit kéo ngắn đến khoe cả một phần vòng 3 nữa. Vẫn là một Thu Minh gợi cảm nhưng cô lại tìm đến những mốt tế nhị hơn, vẫn hở đôi chút nhưng đủ kín đáo, đủ tôn trọng khán giả hơn. Giờ đây, những mốt váy băng quấn ôm gọn cơ thể, tôn đường cong sexy nhưng không phô diễn vòng 1 hớ hênh được cô yêu chiều. Vài kiểu mốt trễ vai hay vest đơn giản đủ khiến cô trở nên dễ cảm tình hơn xưa.

Trong bữa tiệc sinh nhật ngày 15/9 vừa qua, Thu Minh cũng thổ lộ lý do vì sao cô theo đuổi phong cách sexy, “Không phải vì Thu Minh muốn khoe mà sự thật là mặc những trang phục kín quá như áo dài là Minh không thở nổi. Vì các bạn biết, những bài hát của Minh thường cần kỹ thuật và có cao độ“. Có lẽ vì thế mà trước đây, những bộ cánh góp phần “giải phóng cơ thể” được cô trưng dụng. Giờ đây, người ta vẫn thấy một Thu Minh sexy nhưng chừng mực hơn, như lời cô nói “Thu Minh vẫn luôn sexy mà. Không hở trước mình sẽ hở phía sau, không hở kiểu này thì hở kiểu khác” nhưng biết tiết chế và dễ thiện cảm hơn nhiều so với trước đây.

Cùng nhìn lại Thu Minh đã biết tế nhị hơn trong thời gian gần đây:

 - 1

 - 2

 - 3

 - 4

Hình ảnh Thu Minh sexy nhưng chừng mực hơn khi ngồi trên ghế nóng cuộc thi The Voice

 - 5

 - 6

 - 7

Cô tìm đến những trang phục hở nhưng vừa đủ thanh lịch

 - 8

 - 9  - 10

 - 11  - 12

Những mốt váy băng quấn ôm gọn cơ thể, tôn đường cong sexy nhưng không phô diễn vòng 1 hớ hênh được cô yêu chiều

 - 13

 - 14  - 15

 - 16

Thu Minh đã dần lấy lại được cảm tình từ công chúng hâm mộ vì biết tiết chế trang phục hơn

Theo Khampha.vn

Viết bình luận mới

[Member Login]