Toàn cảnh The Voice : Live show 1

24/09/2012
dtkoanh
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Trong liveshow đầu tiên của vòng chung kết diễn ra tối 23/9, Đỗ Xuân Sơn chọn thể hiện ca khúc quen thuộc 'No promise'.

Trong liveshow đầu tiên của vòng chung kết diễn ra tối 23/9, Đỗ Xuân Sơn chọn thể hiện ca khúc quen thuộc ‘No promise’. Anh có màn trình diễn ngọt ngào, mềm mại và bay bổng. Xuân Sơn hát ở phần cao rất chắc chắn, rõ, sáng và chuyển tone ấn tượng, cuốn hút.

Huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà chăm chú lắng nghe. Sau màn trình diễn, cô nhận xét rằng anh hát rất hay. Nhưng, Hà Hồ cũng thú nhận rằng cô vẫn bị ấn tượng bởi 'Đường về xa xôi' mà Xuân Sơn hát ở vòng trước hơn. Cô cũng góp ý, Xuân Sơn hát ở những nốt cao nhất không 'đắt' bằng khúc nhẹ nhàng, thảnh thôi. Nhưng, cô khẳng định đó chỉ là những điều rất nhỏ so với tổng thể phần biểu diễn bay bổng, quyến rũ của anh.

Huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà chăm chú lắng nghe. Sau màn trình diễn, cô nhận xét rằng anh hát rất hay. Nhưng, Hà Hồ cũng thú nhận rằng cô vẫn bị ấn tượng bởi ‘Đường về xa xôi’ mà Xuân Sơn hát ở vòng trước hơn. Cô nhận định, Xuân Sơn hát ở những nốt cao nhất không ‘đắt’ bằng khúc nhẹ nhàng, thảnh thơi. Song, cô khẳng định đó chỉ là những điều rất nhỏ so với tổng thể phần biểu diễn bay bổng, quyến rũ mà anh mang đến cho khán giả.

Tuy nhiên, Hồ Ngọc Hà nói thêm, cô tránh những lời khen dành cho Xuân Sơn mà sẽ hành động bằng cách ôm anh thay vì khen. Cô rời ghế, chạy lên sân khấu và nói: 'Đừng để tôi phải... lao lên đấy'.

Tuy nhiên, Hồ Ngọc Hà nói thêm, cô tránh tối đa những lời khen dành cho Xuân Sơn mà sẽ hành động bằng cách ôm anh. Cô rời ghế, chạy lên sân khấu và nói: ‘Em hãy xuống đây, đừng để tôi phải… lao lên đấy’.

Một thí sinh khác của đội Thu Minh là Trúc Nhân cũng gây ấn tượng với khán giả. Anh hát cuối cùng, vẫn khiến người xem phải lắc lư theo phần biểu diễn của mình.

Một thí sinh khác của đội Thu Minh là Trúc Nhân cũng gây ấn tượng với khán giả bằng ca khúc ‘Chain of fools’. Anh hát cuối cùng, vẫn khiến người xem phải lắc lư theo phần biểu diễn của mình. Trúc Nhân từng là thí sinh được nhiều người yêu thích ở các vòng ngoài với phong cách tinh nghịch cùng giọng hát đầy ‘lửa’. Tối qua, anh tiếp tục phát huy thế mạnh đó để ‘kích động’ khán giả và cả các giám khảo. Huấn luyện viên Thu Minh thì ‘bắt lỗi’ Trúc Nhân quên một số câu ‘phiêu’ trong lúc tập và chị vẫn muốn Nhân làm được nhiều hơn thế nữa.

Nguyễn Kiên Giang của đội Trần Lập mở màn đêm thi với 'Mama' cùng chất giọng đậm chất opera.

Nguyễn Kiên Giang của đội Trần Lập mở màn đêm thi với ‘Mama’ cùng chất giọng đậm chất opera. Anh hát chắc nhịp, không bị phô. Huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà nói rằng, cô thực sự đắm chìm trong giọng ca của anh, nhất là những quãng trầm. Còn huấn luyện viên Trần Lập tỏ ra rất tự hào về học trò.

Dương Trần Nghĩa vô cùng mạo hiểm khi làm mới lại bài hit 'Bay' của huấn luyện viên Thu Minh theo phong cách hoàn toàn khác.

Dương Trần Nghĩa vô cùng mạo hiểm khi làm mới lại bài hit ‘Bay’ của huấn luyện viên Thu Minh theo phong cách hoàn toàn khác. Đây có thể là ‘con dao hai lưỡi’, bởi số lượng người không hài lòng về anh cũng không kém là mấy so với người ủng hộ. Tuy nhiên, về mặt hiệu ứng khán giả tại khán phòng, Dương Trần Nghĩa đã làm rất tốt.

Màn biểu diễn 'Chơi vơi tôi ru tôi' của Huỳnh Anh Tuấn được đầu tư kỹ lưỡng về mặt hiệu ứng sân khấu, nhằm bổ trợ tối đa để người xem hiểu được nội dung ca khúc mà anh trình bày.

Màn biểu diễn ‘Chơi vơi tôi ru tôi’ của Huỳnh Anh Tuấn được đầu tư kỹ lưỡng về mặt hiệu ứng sân khấu, nhằm giúp người xem phần nào hiểu được những gì anh muốn truyền tải. Huỳnh Anh Tuấn vốn có thế mạnh ở dòng nhạc Latin, nhưng tối qua anh vẫn ‘ghi điểm’ với bài hát được phối theo chất rock. Huấn luyện viên Trần Lập đánh giá, thí sinh này rất bình tĩnh trong cách xử lý.

Thí sinh Bảo Anh của đội Trần Lập có lợi thế về ngoại hình xinh đẹp, trông như một công chúa. Tối qua, cô hát 'Everytime' khá trong trẻo ở phần trầm, nhưng khi lên nốt cao lại bị 'chói'. Huấn luyện viên của cô - ca sĩ Trần Lập - nhận xét, Bảo Anh

Thí sinh Bảo Anh của đội Trần Lập có lợi thế về ngoại hình xinh đẹp, trông như một công chúa. Tối qua, cô hát ‘Everytime’ khá trong trẻo ở phần trầm, nhưng khi lên nốt cao lại bị ‘chói’. Huấn luyện viên của cô – ca sĩ Trần Lập – nhận xét, Bảo Anh có sẵn tình cảm trong giọng hát, còn kỹ thuật có thể học hỏi thêm trong cả một quá trình dài.

Đặng Thị Thu Thủy hát 'Chuyện tình' bị Hà Hồ cho rằng phảng phất phong cách của huấn luyện viên Thu Minh. Tuy nhiên, cô gái này vẫn làm chủ được bản thân khi tỏ ra tự tin.

Đặng Thị Thu Thủy hát ‘Chuyện tình’ bị Hà Hồ cho rằng phảng phất phong cách của huấn luyện viên Thu Minh. Tuy nhiên, cô gái này vẫn làm chủ được bản thân khi tỏ ra tự tin trên sân khấu. Song, màn trình diễn của Thu Thủy không thực sự hoàn hảo, bởi ở nốt cao cô hát đôi chỗ bị phô và kém tinh tế.

Nguyễn Khánh Phương Linh

Nguyễn Khánh Phương Linh hát ‘Ngày mưa rơi’ theo phong cách jazz, được cho là khá mạo hiểm vì đây là dòng nhạc kén tai khán giả. Phương Linh sở hữu giọng trầm rất đẹp, nhưng cô xử lý ở phần cao độ cũng rất hoàn hảo.

Nguyễn Thùy Linh cũng là một trong những thí sinh được chú ý với phần thi của mình. Cô hát

Nguyễn Thùy Linh cũng là một trong những thí sinh được chú ý với phần thi của mình. Cô hát ‘Can’t take my eyes off you’ bay bổng, lãng mạn, mang đến cảm giác dễ chịu. Cả Hồ Ngọc Hà lẫn Trần Lập đều đánh giá cao màn trình diễn này của Thùy Linh.

Ngân Bình với 'Còn ta với nồng nàn' gần như mờ nhạt nhất trong đêm. Huấn luyện viên Thu Minh 'bào chữa', đây là thử thách cô dành cho Ngân Bình. Nhưng thực sự ca khúc này không đủ để cô gái phô diễn giọng hát, mà chỉ giống một tiết mục hát phong trào của sinh viên.

Ngân Bình với ‘Còn ta với nồng nàn’ gần như mờ nhạt nhất trong đêm. Huấn luyện viên Thu Minh ‘bào chữa’, đây là thử thách cô dành cho Ngân Bình. Nhưng thực sự ca khúc này không đủ để cô gái phô diễn giọng hát, mà chỉ giống một tiết mục hát phong trào của sinh viên.

Thảo Nguyên trình bày 'Bust your windows'

Thảo Nguyên trình bày ‘Bust your windows’ khá chắc chắn và đầy đặn về giọng hát cũng như cách xử lý. Đàm Vĩnh Hưng đánh giá, cô sở hữu giọng ca lạ, với cách luyến láy và lên giọng gió rất điêu luyện.

Thí sinh Nguyễn Văn Thắng của đội Trần Lập chọn một ca khúc khá cũ để thi thố - bài hát 'Đôi chân trần'. Tuy nhiên, vì lý do sức khỏe nên anh không đạt được thành công như mong muốn. Màn biểu diễn của Văn Thắng không mấy ấn tượng, bởi những đoạn cao anh gần như hát không tới.

Thí sinh Nguyễn Văn Thắng của đội Trần Lập chọn một ca khúc khá cũ để thi thố – bài hát ‘Đôi chân trần’. Tuy nhiên, vì lý do sức khỏe nên anh không đạt được thành công như mong muốn. Màn biểu diễn của Văn Thắng không mấy ấn tượng, bởi những đoạn cao anh gần như bị ‘đuối’.

Theo ngoisao

Viết bình luận mới

[Member Login]