Uyên Linh được mời hát Duyên dáng Việt Nam

24/12/2010
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Cùng với Lân Nhã, Uyên Linh được mời tham dự chương trình Duyên dáng Việt Nam 23. Hai “ngôi sao mới nhú” này sẽ có cơ hội được đứng trên cùng một sân khấu với rất nhiều ngôi sao lớn trong làng showbiz Việt hiện nay.

Sự xuất hiện của “hiện tượng Idol” trong một chương trình lớn như Duyên dáng Việt Nam lập tức gây được sự chú ý của báo chí. Câu hỏi được cánh báo chí quan tâm nhất trong buổi họp báo chương trình diễn ra vào sáng nay, 24/12 chính là: “Liệu một “ngôi sao mới nhú” như Uyên Linh sẽ làm thế nào để tỏa sáng giữa một loạt những ngôi sao hoặc Diva đích thực như: Thanh Lam, Mỹ Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Siu Black, Quang Dũng?”

 

Uyên Linh

Trả lời cho câu hỏi đó, Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, người sẽ đạo diễn chương trình Duyên dáng Việt Nam lần này cũng là một trong các giám khảo của cuộc thi Vietnam Idol 2010 thừa nhận. “Đúng là so với các thí sinh Vietnam Idol Uyên Linh có thể nổi trội hơn nhưng với những ngôi sao lớn hay những Diva (Thanh Lam, Mỹ Linh – PV) thì vẫn còn là một khoảng cách quá lớn. Uyên Linh không phải là gợi ý mà tôi đưa ra cho BTC mà là do BTC thích cô ấy quá nên mời. Tôi nghĩ Uyên Linh là một người có tài năng và cô ấy sẽ biết cách để tỏa sáng.”

Còn với câu hỏi: “Liệu có là quá sức hoặc sẽ gây “khớp” cho Uyên Linh hay không khi vừa mới bước vào con đường ca hát chuyên nghiệp sau cuộc thi Idol tham gia vào một chương trình lớn như Duyên dáng Việt Nam và tại sao lại là Lân Nhã thay vì Mai Hương hay Lều Phương Anh (những ca sĩ trong top 3 Idol) trong danh sách ca sĩ lần này?”

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng tỏ ra “hóm hỉnh”: “Thà có “cơ hội tồi tàn” còn hơn không có cơ hội nào. Tôi nghĩ Uyên Linh hợp với dòng nhạc Bolero chủ đề của chương trình năm nay. Còn Mai Hương, dòng nhạc của cô ấy là quá trẻ trung và không phù hợp lắm với dòng nhạc chủ đề.”

Như vậy, Uyên Linh và Lân Nhã sẽ là hai gương mặt mới toanh (cùng với nam ca sĩ Dương Triệu Vũ) của Duyên dáng Việt Nam năm nay. Họ sẽ có cơ hội góp mặt với rất nhiều những tên tuổi khác như: Thanh Lam, Mỹ Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Thanh Hằng, Hương Giang, Lan Hương, Thái Hà, Phương Thanh, Quang Dũng, Đức Tuấn… Đây là chương trình lớn cũng là thử thách đầu tiên của Uyên Linh sau cuộc thi Idol, cuộc thi mà cô được tung hô như một hiện tượng mới của làng âm nhạc Việt.

Với sự góp mặt của rất nhiều ngôi sao lớn và được giàn dựng công phu, Duyên dáng Việt Nam là một trong những chương trình ca nhạc uy tín và được chú ý bậc nhất hiện nay. Chương trình với chủ đề Nhớ này sẽ diễn ra vào lúc 20h các ngày 8 và 9/1/2011 tại Phú Yên nhằm gây quỹ học bổng Nguyễn Thái Bình và quỹ Đào tạo nhân tài nước Việt.

Theo dantri

Viết bình luận mới

[Member Login]