Angelina Jolie và đồng nghiệp xuất hiện nổi bật tại LHP Cannes ra mắt bộ phim Kungfu Panda 2

13/05/2011
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Phim Kungfu Panda 2 kể về cuộc sống mới tuyệt vời của gấu Po khi đã là một sư phụ về kungfu, chiến đấu để bảo vệ Thung lũng yên bình cùng sư phụ của mình và 5 huynh đệ đồng môn. Cuộc sống đẹp đẽ ấy bỗng nhiên bị đe dọa bởi sự xuất hiện của một nhân vật phản diện, kẻ có kế hoạch sử dụng vũ khí bí mật vô cùng lợi hại để thôn tính Trung Quốc và phá hủy kungfu. Po và nhóm Ngũ Đại Hiệp phải đối mặt với mối đe dọa to lớn, nhưng trước hết Po cần quay ngược trở lại quá khứ bí ẩn của chính mình để tìm được sức mạnh vươn tới chiến thắng. Phim được công chiếu tại Việt Nam vào đúng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6.

Bộ phim hứa hẹn là một bom tấn cho mùa hè dành tới các bạn thiếu nhi và thậm chí là cả các bậc phụ huynh yêu thích cho gấu trúc Po.

Vừa qua, Angelina Jolie xuất hiện nổi bật tại LHP Cannes Xuất hiện tại LHP Cannes ngày 12/5 để quảng cáo cho phần 2 của bộ phim hoạt hình ăn khách Kung Fu gấu trúc, ngôi sao Hollywood Angelina Jolie thu hút tất cả sự chú ý của cánh phóng viên, người hâm mộ.


Angelina Jolie (lồng tiếng cho Hổ tỷ tỷ), Jack Black (lồng tiếng cho gấu trúc Po), Dustin Hoffman (lồng tiếng cho sư phụ Shifu)


Angelina Jolie và Jack Black tạo dáng bên gấu trúc Po


Angelina Jolie diện đồ hiệu Ferragamo từ đầu đến chân


Ngôi sao 35 tuổi chia sẻ, các con cô thích nhân vật gấu trúc Po hơn là nhân vật của cô


Nữ diễn viên xinh đẹp nói, cô đã rất vất vả khi tham gia thử giọng cho phim này, “tôi đã cố gắng nói đủ các thứ tiếng vì tôi nghĩ giọng thật của mình không ổn nhưng cuối cùng khi họ chọn tôi, họ nói: “Cô hãy nói giọng thật, các giọng kia nghe thật kinh khủng.”

Cái tên Angelina Jolie đảm bảo sự ăn khách cho tất cả các bộ phim

 

 

Từ trái qua: Đạo diễn Jennifer Yuh Nelson, nhà sản xuất Melissa Cobb, CEO của hãng DreamWorks Jeffrey Katzenberg, Angelina Jolie, Jack Black và Dustin Hoffman


Angelina Jolie và Jack Black là đôi bạn thân thiết
Chiếc vòng tay do Angelina Jolie thiết kế


Angelina Jolie và Dustin Hoffman

 


Phóng viên “bao vây” dàn diễn viên lồng tiếng cho Kung Fu gấu trúc 2.

KO/Dòm

Theo JJ

Viết bình luận mới

[Member Login]