Bae Yong Joon lịch lãm trong Dream High

10/12/2010
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Cùng ngắm những bức ảnh đầu tiên của Bae Yong Joon trong bộ phim truyền hình thần tượng Dream High.

Vào sáng ngày 7/12, ngôi sao Bae Yong Joon đã tham gia thực hiện cảnh quay đầu tiên của anh trong bộ phim thần tượng Dream High, tác phẩm do chính anh và Park Jin Young hợp tác sản xuất. Sau đó không lâu, những hình ảnh của Bae Yong Joon trong cảnh quay này được công bố trên mạng, thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả.

 

Bae Yong Joon trong phim Dream High

Dream High đánh dấu sự trở lại của Bae Yong Joon trên màn ảnh nhỏ sau ba năm vắng bóng kể từ bộ phim cổ trang nổi đình nổi đám Tứ Thần Ký năm 2007. Trong Dream High, anh vào vai giám đốc của Giraffe Prep School – trường nghệ thuật đào tạo ngôi sao hàng đầu xứ Kim Chi.

Bae Yong Joon trong phim Dream High

 

Cảnh quay đầu tiên của Bae Yong Joon được thực hiện tại sân bay quốc tế Incheon. Trở lại màn ảnh nhỏ sau một thời gian dài, Bae Yong Joon cho biết anh rất vui. “Phân cảnh của tôi khá ngắn. Tuy nhiên, do lâu rồi chưa quay phim nên tôi cảm thấy có chút hồi hộp nhưng cũng rất vui”. Nhân vật của Bae Yong Joon sẽ xuất hiện trong bốn tập đầu của Dream High.

 

Kim Hyun Joong

 

Dream High là dự án phim truyền hình quy tụ được dàn sao trẻ hùng hùng hậu như Kim Soo Hyun, Taecyeon, Woo Young (2PM), Eun Jung (T-ara). Bên cạnh đó, mới đây Kim Hyun Joong – diễn viên được yêu thích qua Boys Over Flowers và Playful Kiss cũng đã xác nhận sẽ tham gia bộ phim với tư cách diễn viên khách mời. Trong phim, anh sẽ vào vai ngôi sao nổi tiếng Châu Á.

Dự kiến, Dream High sẽ lên sóng kênh KBS2, vào thứ 2 và 3 hàng tuần bắt đầu từ ngày 3.1, sau khi Mary Stayed Out All Night của Jang Geun Suk và Moon Geun Young kết thúc.

Theo 2sao

 

Viết bình luận mới

[Member Login]