“Cặp đôi nóng nhất tháng 11” tung ảnh hậu trường trước giờ G

08/11/2010
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Chỉ còn vài giờ nữa thôi là bộ phim Marry Me, Marry của cặp đôi hot nhất màn ảnh Hàn hiện nay Moon Geun Young – Jang Geun Suk sẽ lên sóng. Càng sát giờ bao nhiêu thì những thông tin hậu trường cũng như của cặp đôi nóng hổi này lại càng dồn dập khiến dân tình nhà fans “sốt lên sốt xuống”. Mới đây nhất, trên sóng truyền hình, dàn diễn viên sáng chói của bộ phim gồm Moon Geun Young, Jang Geun Suk, Kim Hyo Jin, Kim Jae Wook đã tham gia một cuộc phỏng vấn trước giờ ra mắt khán giả màn ảnh nhỏ. Trong buổi phỏng vấn này, một đoạn clip ngắn đã được nhà đài tung ra giới thiệu các cảnh hậu trường vui nhộn của các diễn viên, đặc biệt nhất là cảnh tình cảm của cặp đôi Geun Geun cũng được công bố cùng thời điểm.

Trong buổi phỏng vấn này, các diễn viên đã chia sẻ với khán giả về những câu chuyện vui trên trường quay. Họ cũng chia sẻ với fans những mối quan hệ sẵn có với nhau như nữ diễn viên Kim Hyo JinMoon Geun Young đã quen biết từ trước do hiện đang ở cùng công ty trong khi Jang Geun Suk đã từng học cùng trường đại học với Hyo Jin trước đây. Khán giả còn được biết mặc dù trong phim 4 diễn viên cùng tham gia vào cuộc tình tay ba tay tư nhưng thực tế cặp đôi Kim Hyo JinKim Jae Wook lớn tuổi hơn so với Moon Geun Young – Jang Geun Suk tới gần chục tuổi.

Marry Me, Mary kể về một cô gái phải ký tới 2 hợp đồng hôn nhân giả với hai chàng trai, và câu hỏi được đưa ra phỏng vấn Moon Geung Young là nếu được kết hôn giả vờ như vậy thì bạn muốn kết hôn với ai? Câu trả lời của Moon Geun Young đã khiến khán giả bật cười, cô muốn kết hôn giả với Park Myung Soo, người tham gia show truyền hình Happy Together với cô khi cô còn đóng Cinderella’s Sister.


Các hình ảnh tại buổi họp báo ra mắt Marry Me, Mary

Mới đây, các fans của bộ phim lại càng sung sướng hơn bao giờ hết khi nhà đài tiết lộ sẽ có một trò chơi tương tác với khán giả khi bộ phim phát sóng và phần thưởng là những đồ dùng của đoàn làm phim sử dụng cho các cảnh quay, trang phục, phụ kiện trang sức… của các diễn viên chính. Đây là một hoạt động được nhà đài KBS rất tự tin rằng sẽ thu hút được đông đảo khán giả, và sẽ trở thành một dấu ấn mới trong lịch sử phát hành và quảng cáo phim truyền hình tại Hàn Quốc.

Bộ phim Marry Me, Mary với sự tham gia của Jang Geun Suk, Kim Hyo Jin, Moon Geun Young, Kim Jae Wook sẽ được phát sóng tập đầu tiên vào tối mai 8/11 trên đài KBS, thế chỗ Sungkyunkwan Scandal vừa kết thúc.

 

Theo kenh14.vn

Viết bình luận mới

[Member Login]