Cổ Thiên Lạc vô cảm khi đóng cảnh nóng với Phạm Băng Băng

08/07/2013
ndson
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Hai lần đóng chung, nhưng ngôi sao TVB lại bảo rằng minh “không có cảm xúc” gì khi diễn cảnh nhạy cảm cùng mỹ nhân Phạm Băng Băng.

Lần đầu tiên, Cổ Thiên Lạc gặp Phạm Băng Băng khi tham gia bộ phim Sư tử Hà Đông. Do lúc ấy vốn tiếng phổ thông quá tệ nên anh không thể nào giao tiếp hay trò chuyện với người đẹp. Gặp lại nhau khi cùng đảm nhận vai chính bộ phim Flash Point vào năm 2007, tuy hai người phải hôn môi say đắm, lại có cảnh nóng với nhau nhưng Cổ Thiên Lạc thật thà thú nhận: “Tôi diễn như một cái máy, không có chút cảm xúc nào”.

Cảnh nóng của Cổ Thiên Lạc và Phạm Băng Băng trong bộ phim Flash Poin.

Đươc biết, thời điểm đó Cổ Thiên Lạc rất đắt show, cùng lúc đóng mấy phim nên anh gần như thiếu ngủ trầm trọng, dứt cảnh phim là anh tìm chỗ chợp mắt. Để tạo tình cảm cho Cổ Thiên Lạc và Phạm Băng Băng, ngay ngày quay đầu tiên đạo diễn Diệp Vỹ Nghiệp cố tình cho thực hiện cảnh nóng. Mặc dù được ôm một người đẹp, song do quá mệt nên Cổ Thiên Lạc không tìm được cảm xúc cần thiết cho nhân vật. Vì vậy, cảnh quay phải mất gần 2 ngày mới hoàn thành.

Ngoài Cổ Thiên LạcPhạm Băng Băng cũng đóng khá nhiều cảnh nóng với các nam diễn viên khác như Triệu Văn Tuyên, Đông Đại Vỹ, Lương Gia Huy, Lê Minh, Mã Cảnh Đào, Nhậm Hiền Tề…

Cảnh nóng của Phạm Băng Băng và Triệu Văn Tuyên trong phim truyền hình Đại Đường Phù Dung viên.
Trong Quả táo – bộ phim điện ảnh được xem là bước ngoặt của Phạm Băng Băng trên màn ảnh lớn, cô đã khiến khán giả bất ngờ khi rất nóng cùng Đồng Đại Vỹ và Lương Gia Huy. Thậm chí, cô còn phơi ngực trần trước ống kính.
Khi đóng cảnh nóng trong bộ phim điện ảnh The Matrimony, Phạm Băng Băng dính tin đồn cố tình quyến rũ Lê Minh khiến siêu mẫu gốc Việt Lạc Cơ Nhi lúc ấy chưa kết hôn ghen.
Tuy là phim truyền hình nhưng cảnh giường chiếu của Phạm Băng Băng (vai Đắc Kỷ) và Mã Cảnh Đào (vai Trụ vương) trong Bảng phong thần được đánh giá là khá bạo.
Không thật nóng nhưng cảnh quay giữa Phạm Băng Băng và Nhậm Hiền Tề đã mang lại cho bộ phim Hợp đồng tình yêu thêm phần lãng mạn.

Nguồn: Infonet

Viết bình luận mới

[Member Login]