Đặt Legend of a Rabbit và Kungfu Panda lên cân. Ai nặng hơn ?

30/06/2011
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Liệu bộ phim đắt giá của Trung Quốc Legend of a Rabbit có thể cạnh tranh được với siêu phẩm Hollywood Kungfu Panda 2?

Việc Kungfu Panda 2 lấy bối cảnh và nội dung liên quan đến đất nước Trung Hoa – cái nôi của kungfu thành công rực rỡ, càn quét khắp các phòng vé của đất nước hơn một tỷ dân khiến nhiều người tự hỏi liệu các nhà làm phim Trung Quốc có thể làm được môt bộ phim như thế. Và họ sẽ có câu trả lời khi bộ phim hoạt hình được đầu tư hàng triệu đô Legend of a Rabbit chính thức ra rạp từ ngày 11/7 sắp tới.

 

Trailer phim

Legend of a Rabbit là câu chuyện về một chú thỏ khiêm nhường là đầu bếp sống trong trang trại. Chú quyết tâm chiến đấu với nhân vật gấu trúc tàn nhẫn để giữ lời hứa với một vị thầy kungfu đang hấp hối.

Với kinh phí đầu tư lên tới 18, 53 triệu đôla, bộ phim hoạt hình kungfu 3D Legend of a Rabbit được hoàn thành trong 3 năm bởi 500 chuyên gia về phim hoạt họa. Bộ phim do đạo diễn nổi tiếng Tôn Lập Quân chỉ đạo thực hiện. Đặc biệt, thông tin thú vị hơn nữa đó là tất cả các động tác võ thuật trong phim đều được thiết kế và tư vấn bởi võ sư Thái cực quyền Kim Kiến Quân, trong khi đó nhạc phim được Peter Kam – một nhạc sĩ nổi tiếng với nhạc nền cho những bộ phim như Detective Dee and the Mystery of the Phantom Flame, Reign of Assassins sáng tác. Những con số như vậy đủ cho thấy sự đắt giá của bộ phim hoạt hình trên. Đây cũng được coi là tác phẩm để điện ảnh Hoa ngữ lấy lại thế cân bằng trước sự “xâm lấn” của các bộ phim hoạt hình 3D của Hollywood.

Viết bình luận mới

[Member Login]