Đám cưới bí mật của ” Thiên Nga Đen”

07/08/2012
dtkoanh
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Sau 3 năm hẹn hò và có một đứa con trai, nữ diễn viên từng đoạt giải Oscar Natalie Portman và bạn trai Benjamin Millepied vừa tổ chức đám cưới hôm 4/8.

Lễ cưới của Natalie Portman và biên đạo múa người Pháp Benjamin Millepied diễn ra tại nhà riêng ở gần Big Sur, California hôm 4/8 có sự tham gia của gần 100 vị khách mời. Buổi lễ diễn ra vào lúc 8h tối trong một chiếc lều, Natalie và chồng đứng dưới tượng trưng cho mái nhà. Đám cưới không được tiết lộ nhiều vì cô dâu và chú rể đều thích sự kín đáo.

‘Thiên nga đen’ Natalie Portman làm đám cưới bí mật
Natalie Portman và bạn trai Benjamin Millepied.

Được biết, Big Sur là nơi Natalie trốn tránh sự xô bồ của Los Angeles, cô thường đưa gia đình tới đây nghỉ ngơi. Các khách mời trong đám cưới cũng đều là những người bạn bè và người thân trong gia đình. Trong số khách đến chung vui với Natalie có nam diễn viên Ở nhà một mình Macaulay Culkin – người gần đây bị đồn sắp chết vì nghiện ma túy. Macaulay và Natalie đều là những thần đồng diễn xuất khi còn nhỏ và là bạn bè với nhau từ nhiều năm nay.

Trong ngày trọng đại của nữ diễn viên Thiên nga đen còn có nhân vật đặc biệt là cậu con trai 13 tháng tuổi Aleph – kết quả tình yêu giữa Natalie – 31 tuổi và Benjamin – 35 tuổi. Cặp đôi gặp nhau trên trường quay bộ phim Thiên nga đen năm 2009 và đính hôn vào tháng 12/2010. Tại Oscar 2011, khi lên nhận giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất, Natalie đã gọi Benjamin là “tình yêu đẹp của em” và “cảm ơn anh vì đã mang đến vai diễn quan trọng nhất đời em, chính là làm mẹ”.

Theo infonet.vn

Viết bình luận mới

[Member Login]