Emma Watson yêu bạn diễn Johnny Simmons

09/08/2011
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Emma Watson và Johnny Simmons từng bị bắt gặp đi dạo cùng nhau trong công viên nhưng cả hai cùng phủ nhận tin đồn yêu đương. Tuy nhiên, hôm 7/8, phóng viên ảnh bắt gặp họ đắm đuối trao nhau nụ hôn trước một nhà hàng tại Santa Monica.

Emma hôn Johnny trước một cửa hàng ở Santa Monica. Ảnh: Splash.

Emma hôn Johnny trước một cửa hàng ở Santa Monica. Ảnh: Splash.

Trong một lần trả lời phỏng vấn, Emma phàn nàn rất nhiều người đàn ông cho rằng cô là người đáng sợ trong tình yêu. Thế nhưng, có vẻ như giờ đây “phù thủy Hermione” của loạt phim Harry Potter đã bị “bỏ bùa” khi không thể rời mắt khỏi bạn diễn Johnny Simmons. Cả Emma và Johnny cùng tham gia vào bộ phim có mức đầu tư lên tới 30 triệu USA, The Perks of Being A Wallflower.

Kể từ sau khi hoàn thành phần cuối cùng của Harry Potter, Emma Watson luôn cố gắng để thoát khỏi hình ảnh của cô nữ sinh Hermione Granger. Ngoài việc thay đổi hình ảnh bên ngoài thì một chàng trai chơi bời lêu lổng kiểu Mỹ sẽ rất phù hợp với mong muốn của Emma. Johnny Simmons có một quá khứ bất hảo và “sự nghiệp điện ảnh” của anh chàng chỉ là những vai diễn nghiện ngập và những cảnh sex rẻ tiền.

Hai người không còn giữ kín mối quan hệ của mình. Ảnh: Splash.

Hai người không còn giữ kín mối quan hệ của mình. Ảnh: Splash.

Một người có mặt ở nhà hàng tại Santa Monica cho biết: “Họ không thể rời mắt khỏi nhau, liên tục ôm và hôn nhau say đắm. Thật ngọt ngào khi được chứng kiến cảnh đó. Emma Watson dường như bị anh chàng mê hoặc. Một người bạn nhận ra Emma ở trong quán, định nói chuyện nhưng cô ấy chỉ lịch sự chào lại và thẳng thắn nói rằng cô chỉ muốn được ở bên Johnny. Họ rõ ràng đang say đắm trong tình yêu”.

Johnny và Emma đã dành cả buổi tối trong nhà hàng hạng sang ở Santa Monica. Một nguồn tin tiết lộ: “Johnny nhận ra Emma là tất cả với cậu ấy. Tuần vừa rồi, cậu ấy ở với Emma qua đêm ít nhất là một lần. Rõ ràng họ đang có một mối quan hệ nghiêm túc. Trước đây họ có thể phủ nhận chuyện yêu đương nhưng giờ đây, dường như cả hai không còn cố gắng giấu giếm nữa”. Người bạn của Emma thì khẳng định: “Emma rất thích kiểu người như Johnny. Anh ấy rất quyến rũ và ngọt ngào”.

Hồi tháng 6, hai người bị bắt gặp đi chơi cùng nhau trong công viên nhưng đều lên tiếng phủ nhận. Ảnh: Splash.

Hồi tháng 6, hai người bị bắt gặp đi chơi cùng nhau trong công viên nhưng đều lên tiếng phủ nhận. Ảnh: Splash.

Vào tháng 6, Emma và Johnny bị bắt gặp đi dạo cùng nhau trong công viên nhưng thời điểm đó, đại diện của cô một mực phủ nhận mối quan hệ này. Sau đó, tại bữa tiệc sau khi kết thúc lễ trao giải MTV Movie Awards, Johnny bị bắt gặp sờ soạng vòng ba của Emma Watson. Và mới đây nhất, diễn viên của phim Harrry Potter còn than thở là tìm thấy một người bạn trai thật khó: “Tôi nói với bạn bè mình rằng, sao chẳng có anh chàng nào thèm gọi điện lại cho tôi nhỉ? Có thể họ thấy bị đe dọa vì sự nổi tiếng của tôi”.

Emma và Johnny lần đầu gặp nhau trên trường quay của bộ phim The Perks of Being A Wallflower vào tháng 5. Bộ phim sẽ được công chiếu vào năm 2012.

O.Cheryl st

Ngoi sao

Viết bình luận mới

[Member Login]