Hot girl Lilly Luta: ‘Cảnh nóng với Angela Phương Trinh rất thật’

25/06/2013
ndson
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Trong phim, họ là những người đồng tính, không ngại ngần ân ái trong phòng ngủ. Ngoài đời, Lilly cho biết họ còn thân thiết hơn.

Hot girl Lilly Luta (tên thật là Nguyễn Thị Lượm) diễn xuất cùng “bà mẹ nhí” trong bộ phim Biết chết liền của đạo diễn Lê Bảo Trung. Ban ngày, họ là bạn thân, nhưng khi đêm xuống, thái độ và cách xử sự của cả Angela Phương Trinh và Lilly Luta sẽ thay đổi hoàn toàn. Phim có nhiều phân đoạn nhạy cảm khi hai cô gái cùng diễn cảnh nóng trong phòng ngủ.

Chia sẻ về điều này, Lilly cho biết: “Mình chưa hề nghĩ sẽ bị “ném đá” bởi một bộ ảnh cũng như nhân vật trong phim dễ thương như vậy. Ngoài đời mình và Angela Phương Trinh còn thân hơn trong phim”.

Cô bày tỏ: “Duyên đưa hai người trở thành bạn với nhau khi cùng diễn chung. Cả hai đều cảm thấy quen thân từ lần đầu gặp gỡ. Đối với mình, Phương Trinh là một cô bé rất ngoan và hiền, luôn lễ phép với mọi người. Tuy nhỏ tuổi hơn nhưng em ấy rất tâm lý. Vì thế hai người thường tâm sự và chia sẻ những niềm vui nỗi buồn, cho đến bây giờ thì mối quan hệ ấy vẫn tốt đẹp”.

Khi đọc kịch bản Lilly đã tưởng tượng ra cảnh hai người sẽ ôm hôn nhau và thấy hơi ngại vì đây là lần đầu tiên. Nhưng trước khi đóng phim, cả hai cô gái đã có một khoảng thời gian “hẹn hò” cùng nhau: Đi chơi, uống cà phê, ăn hàng…Tình cảm hai người ngày càng thân thiết. Vì vậy, khi diễn cả hai đều nhập vai, không hề ngại ngùng trong những cảnh nhạy cảm.

Tuy nhiên, khi được hỏi về nghi án giới tính về mình, Lilly thẳng thắn trả lời: “Nếu mọi người nghĩ chúng tôi đồng tính thật thì có lẽ chỉ là nhận định sau khi xem phim mà thôi. Điều đó chứng tỏ mình và Angela đã diễn xuất tốt. Còn lại về giới tính, trong cuộc sống đời thường, Lilly giống phần đông mọi người”.

Chia sẻ quan điểm của mình về hôn nhân đồng giới, Lilly cho hay: Ở Việt Nam chưa chấp nhận hôn nhân đồng giới. Và chúng ta là người Việt đang sống trên đất Việt nên không thể ủng hộ việc kết hồn đồng giới…

 Lilly Luta và Angela Phương Trinh diễn ‘cảnh nóng’ trong phim.
 Cả hai không ngại khi thể hiện tình cảm.

Viết bình luận mới

[Member Login]