Huyền Lizzie “lăn xả” vào bếp

03/01/2013
ndson
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Ngay sau khi cư dân mạng dậy sóng về chuyện con gái thời nay và việc bếp núc, bộ phim mới của Huyền Lizzie liền khoe ảnh cô hot girl trổ tài nội trợ.

Hot girl Hà Thành đóng phim tốt và được khán giả công nhận khả năng diễn xuất chỉ đếm được trên đầu ngón tay, Huyền Lizzie là một trong số ít đó. Sau một thời gian vắng bóng trên màn ảnh nhỏ, sắp tới đây, sự trở lại của Huyền Lizzie trong Cô hàng xóm rắc rối đang rất được người hâm mộ mong chờ.

Bắt nhịp sóng dậy trong cộng đồng mạng về chuyện con gái thời nay và việc nấu ăn, Cô hàng xóm rắc rối liền tung một loạt ảnh hậu trường xoay quanh chuyện bếp núc của hot girl Huyền Lizzie.

huyen-lizzie-lan-xa-vao-bep (4)

huyen-lizzie-lan-xa-vao-bep (3)

Những tấm ảnh trên cho khán giả thấy rõ hoàn cảnh đưa đẩy Huyền Lizzie vào bếp là từ một buổi tụ tập ăn chơi cùng bạn bè. Cả nhóm bạn 4 người đã rủ nhau đi chợ và cùng xắn tay vào nấu nướng. Bữa ăn này được tổ chức ngoài trời và món mà Huyền Lizzie đang chuẩn bị thử sức là… phồng tôm. Hỗ trợ cho người đẹp là hot boy Kiên Hoàng – 1 nửa của cô nàng trong phim.

huyen-lizzie-lan-xa-vao-bep (2)

Trong một tấm ảnh khác, Huyền Lizzie lại hớn hở khoe thành tích là một đĩa cơm cuốn, ngó lơ anh chàng đẹp trai đang vô cùng tức tối phía sau.

huyen-lizzie-lan-xa-vao-bep (1)

Nhìn vào trang phục của Huyền Lizzie và những món ăn được bày trên bàn, khán giả dễ dàng nhận ra rằng trong Cô hàng xóm rắc rối, Huyền Lizzie phải có nhiều hơn 2 lần vào bếp. Dường như những lần phải trổ tài nội trợ này đóng một vai trò quan trọng trọng kịch bản phim. Chúng ta hãy cùng chờ xem!

huyen-lizzie-lan-xa-vao-bep

 

Sonza st

Nguồn: Kenh14.vn

Viết bình luận mới

[Member Login]