Kim Bum đẹp trai ngời ngời trên thảm đỏ ‘Baeksang’

10/05/2013
ndson
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Chàng Gốm vừa “gây bão” trong chuyến thăm Việt Nam vừa rồi lại tiếp tục đốn ngã trái tim các cô gái khi xuất hiện bảnh bao và đáng yêu giữa trời mưa của lễ trao giải “Baeksang” lần thứ 49 ở Seoul.

Chiều nay (9/5), lễ trao giải thưởng điện ảnh truyền hình Baeksang lần thứ 49 đã chính thức diễn ra tại đại học Kyunghee, Seoul. Thời tiết ở Seoul không tốt khi đột nhiên có mưa rất lớn ngay trước giờ trao giải. Trên thảm đỏ, rất nhiều sao lớn đã đội mưa để có mặt.

Thảm đỏ năm nay có sự xuất hiện của nhiều ngôi sao trẻ. Nữ diễn viên, ca sỹ Suzy cực lạ với phong cách trang điểm người lớn. Trông cô già dặn hơn rất nhiều so với hình ảnh ngây thơ quen thuộc của mình.

Kim Bum và Park Yoochun giống như sự tương phản lớn trên thảm đỏ khi Kim Bum được so sánh với bạch mã hoàng tử thì Yoochun thực sự là  “hoàng tử lạnh lùng”. Trong khi đó “mỹ nam” Song Joong Ki cũng bảnh bao không kém trên thảm đỏ.

Trong khi đó, Park Shin Hye hoàn toàn hút mắt truyền thông dù mặc trang phục đen. Về phía sao nữ, nữ diễn viên Kim Min Hee đặc biệt được phóng viên chú ý sau khi cô thừa nhận hẹn hò với Jo In Sung. Kim Min Hee mặc bộ váy được đánh giá sexy nhất lễ trao giải vừa rồi.

Kim Bum trong bộ cánh bảnh bao và luôn thân thiện trước các fan.
Suzy cực lạ trên thảm đỏ.
Park Yoochun
Song Joong Ki bảnh bao.
Park Shin Hye cây đen quyến rũ.
Người yêu của Jo In Sung – Kim Min Hee trong bộ váy đen gợi cảm nhất lễ trao giải.

Viết bình luận mới

[Member Login]