Midas nóng nhưng vẫn ế chỏng trơ

30/03/2011
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Sau khi tập 10 của bộ phim Midas vừa được chiếu ngày hôm qua, tỷ lệ xem phim này đã giảm một cách nghiêm trọng.

Theo như kết qua khảo sát của ABG Nielson, tỷ lệ coi phim Midas đã giảm xuống còn 12,5%. Trước đó, khi tập 9 của bộ phim được công chiếu vào ngày 22 tháng 3, tỷ lệ này là 13,1%. Đà giảm của bộ phim này vẫn có khả năng tiếp tục diễn ra.

Có lẽ do bộ phim ngay từ khi khởi đầu đã không thuận lợi. Khi tập đầu tiên của Midas được công chiếu cũng chỉ đạt 11,5% và đến tận tập thứ 10 vẫn không có gì khả quan hơn. Tuy có lúc tỷ suất xem bộ phim có nhích lên đôi chút nhưng có lẽ là do những cảnh nóng, và khoe thân của các nam diễn viên.

Midas chẳng có gì ngoài cảnh nóng

Midas chẳng có gì ngoài cảnh nóng

Bộ phim có sự góp mặt của dàn sao tên tuổi Jang Hyuk, Lee Min Jung, No Min Woo và Kim Hee Ae. Không những thế, phim do biên kịch tài năng Choi Wan Kyu, người từng rất thành công với bộ phim truyền hình All In (Một cho tất cả), Truyền thuyết Ju Mong viết kịch bản và Kang Shin Hyo chỉ đạo thực hiện. Mặc dù vậy, có lẽ do diễn xuất không có gì nổi bật nên không thu hút được nhiều người xem.

Midas lấy bối cảnh thế giới kinh doanh, xoay quanh mối quan hệ cạnh tranh giữa những tập đoàn lớn. Phim sẽ phát sóng vào tối thứ Hai và thứ Ba hàng tuần.

Theo thegioidienanh

 

Viết bình luận mới

[Member Login]