Midu không mong được “Cánh diều 2012”

09/03/2013
ndson
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Midu chia sẻ suy nghĩ quanh việc 2 phim mình tham gia là “Thiên mệnh anh hùng” và “Mùa hè lạnh” được đề cử “Cánh diều 2012”.

2 phim điện ảnh Midu tham gia năm qua: “Thiên mệnh anh hùng” và “Mùa hè lạnh” đều tham dự Cánh diều 2012, cảm giác của Du lúc này thế nào?

Tất nhiên Du cảm thấy rất vui rồi! Đầu năm, đây là tín hiệu đáng mừng. Với một diễn viên trẻ thì niềm vui này lại càng lớn.

Midu không mong được "Cánh diều 2012" 1

Du có cảm thấy áp lực không? Đề cử càng nhiều thì áp lực phải có giải càng lớn, nếu không thì “quê” lắm.

Du không thấy chút áp lực nào hết. Mình làm nghệ thuật, cống hiến cho khán giả. Khi phim công chiếu được khán giả quan tâm, khen – chê đều là hạnh phúc chứ không nhất thiết phải được vinh danh tại Lễ trao giải nào. Vì tâm lý nhẹ nhàng vậy nên có được giải hay không thì với Du, thật sự không quan trọng. Trong năm qua, may mắn đã mỉm cười với mình quá nhiều rồi. Hiện tại, Du thấy hài lòng và hạnh phúc.

Midu không mong được "Cánh diều 2012" 2

Bản thân Du hẳn là hiểu rõ cả 2 tác phẩm có mình tham gia. Vậy Du đánh giá phim nào cao hơn (thích phim nào hơn) và đặt hy vọng vào phim, vai diễn nào?

Vì hiểu quá rõ 2 tác phẩm mình tham gia, lại còn có tình cảm với mỗi tác phẩm, nên nhận xét của Du sao mà công tâm và chính xác được? Ví như người mẹ có 2 con thì làm sao trả lời được mình thương đứa nào hơn. Tác phẩm nào được giải Du cũng vui. Cho dù tác phẩm xứng đáng khác được giải thì Du cũng không buồn.

Midu không mong được "Cánh diều 2012" 3

Trong số 9 đối thủ còn lại tranh giải Cánh diều 2012, Du đánh giá cao phim nào nhất, nhân vật, diễn viên nào?

Du thích Lấy chồng người ta của đạo diễn Lưu Huỳnh và diễn xuất nội tâm mộc mạc của chị Đinh Y Nhung. Du thích các phim nghệ thuật, giàu tính nhân văn và nhân vật có tâm lý mạnh mẽ, khốc liệt. Về diễn viên nam, Du mong anh Huỳnh Đông sẽ được giải, vì anh Đông diễn rất chất.

Midu không mong được "Cánh diều 2012" 4

Năm 2013 của Midu khởi đầu quá thuận lợi, 2 phim điện ảnh tranh giải thưởng danh giá Cánh diều, 1 phim điện ảnh đầy hứa hẹn sắp ra rạp (HIT: Hoàng tử & Lọ Lem), phim truyền hình cũng rục rịch lên sóng (Con trai, con gái), đã vậy nghe nói Du còn nhận được học bổng ở trường đại học. Với lịch trình dày đặc vậy, Du lấy đâu ra thời gian nghỉ ngơi, yêu đương?

Du vui vì công sức của mình trong 1 năm lao động bây giờ đang gặt hái thành công. Từ ngày trở lại trường học, bản thân Du tự nhắc nhở mình: phải cố gắng học thật tốt, đạt kết quả cao thì mới an tâm làm nghệ thuật.

Midu không mong được "Cánh diều 2012" 5

Du đang dành thời gian cho gia đình nên gần đây đã từ chối một số lời mời đóng phim. Sắp tới, Du sẽ ra nước ngoài quay 1 quảng cáo lớn. Du nghĩ mình còn trẻ, nên sống và nỗ lực làm việc hết mình vì đam mê. Nhưng phải biết sắp xếp hợp lý để không ảnh hưởng đến gia đình và người mình yêu thương. Đặc biệt, dù bên ngoài xã hội mình có thành công đến đâu cũng không được lơ là, lỡ dở việc học. Vì kiến thức là nền tảng một con người.

Midu không mong được "Cánh diều 2012" 6

Sắp tới Du còn kế hoạch đóng phim nào nữa không hay tạm dừng để tập trung học hoặc 1 kế hoạch to lớn khác?

Hiện Du có nhiều kế hoạch lắm. Du được mời tham gia một vài hành trình ý nghĩa. Du sẽ cân nhắc để không ảnh hưởng nhiều đến việc học. Vì năm nay, Du phải hoàn thành đồ án tốt nghiệp đại học. Du tin năm nay sẽ là một năm ấn tượng của mình.

Midu không mong được "Cánh diều 2012" 7

Cảm ơn Midu về những chia sẻ trên!

Sonza st
Nguồn: Kenh14.vn

Viết bình luận mới

[Member Login]