Những bộ phim sắp ra mắt trong hè 2011

03/11/2010
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Pirates of the caribbean: on stranger tides (20/5/2011)

Rob Marshall Gore Verbinski thay thế chiếc ghế của Giám đốc, trong khi các diễn viên hỗ trợ các tính năng như của Ian mcShane và Penelope Cruz. Cốt truyện ngiêng về cuộc tìm kiếm Fountain Of Youth, và nó dựa trên cuốn sách On Stranger Tides bởi Tim Powers.

Cars 2: WORLD Grand Prix (24/6/2011 )

 

Cars 2 đã trỡ nên thân thuộc với những người thích xem các thễ loại phim hoạt hình do hãng walt disney sãn xuất.Cars phần 1 tuy không có số lượng người xem lớn nhưng số lượng đồ chơi bán ra đã thu được hàng tỉ nên hãng đã quyết định chuẫn bị ra mắt phần típ theo vào tháng sáu 2011.Trong phần này , Lightning Mcqueen giành được vé vào cuộc đua toàn thế giới cùng với người bạn đồng hành là mater ‘’hô’’….

Transformers 3: (1/7/2011)

Michael Bay đã ‘’ thu thập ‘’ lại được những người bạn cũ – Shia LaBeouf, Megan Fox, Tyrese Gibson và Josh Duhamel – đễ chuẫn bị cho bộ phim đình đám sắp tới Transformer 3 với dự định sẽ sữ dụng hiệu ứng 3D cho bộ phim có phần hấp dẫn hơn.
Tài tử Shia LaBeouf còn tiết lộ, câu chuyện sẽ đáng sợ hơn nhiều so với hai phần đầu.Cả đạo diễn Michael Bay và Shia LaBeouf đều nhắc tới phần tiếp theo của series, khi hai người tới dự buổi chiếu giới thiệu phần hai, Transformers: Revenge of the Fallen, tại Los Angeles (Mỹ).

 

Tài tử trẻ tiết lộ, phần ba có thể diễn ra bên ngoài trái đất và “liên quan tới dải ngân hà”. Rồi ngôi sao của Đại chiến robot bồi thêm: “Sẽ có nhân vật quan trọng phải chết”.Hai hãng Paramount và DreamWorks cũng thông báo, họ sẽ làm Transformers 3, và lịch chiếu dự kiến vào thứ sáu, ngày 1/7/2011.

 

HARRY POTTER AND THE DEATHLY HALLOWS PART II (3/7/2011)

Đây có thễ sẽ là chuyến đi chơi cuối cùng cho Harry Potter và đội quân cũa ông hogwarts . Hy vọng bộ phim này sẽ mang lại 1 lợi nhuận cao cho hãng , và đó cũng là mong đợi cũa Warner Bros vì nó sẽ là hit cuối cũa harry potter. Trừ phi bộ phim đó sẽ thuyết phục được JK viết thêm vài cuốn sách nữa ..

Kungfu Panda: The Kaboom of Doom (3/6/2011)

 

Vào năm 2008, câu chuyện về một chú gấu trúc đam mê võ thuật lên hoạt hình đã kéo về được 632 triệu đôla Mỹ doanh thu phòng vé toàn cầu. Phần tiếp theo “tung chưởng” vào bạn ở dạng 3-D với Jack Black lần nữa vào vai Po. Angelina Jolie, Dustin Hoffman và Seth Rogen cũng quay lại với phim.

Captain America: The first avenger (22/7/2011)

 

Là một chàng trai yếu ớt, cân nặng chỉ 50kg, mang tâm trạng nhục nhã cực độ vì bị quân đội từ chối do sức khỏe chỉ được xếp vào loại “bất lực”, Steve Rogers lập tức xin tình nguyện tham gia một chương trình thử nghiệm của chính phủ có tên Super Soldier (Siêu Chiến Sĩ) do một nhà khoa học lãnh đạo mang mật danh “Pr Erskine” thực hiện, nhằm chế tạo một loại “siêu huyết thanh” để tạo nên một thế hệ lính chiến đấu mới.

Bởi vậy, Rogers được xem là một ứng viên lý tưởng cho công việc này. Anh ta được bí mật đưa đến một phòng thí nghiệm tại Washington, ở đó người ta chích cho anh ta một liều “siêu huyết thanh” rồi cho phóng xạ bằng “tia vita”. Về mặt trí tuệ, Rogers không có phát kiến gì đáng kể vượt qua được kế hoạch New Deal của tổng thống Roosevelt, nhưng về cơ bắp, anh ta có khả năng nhấc bổng những khối nặng 400kg, có một sự lanh lợi đáng sợ và một ý chí không gì chế ngự nổi, nhưng khổ nỗi lại không có chút quyền lực siêu phàm nào.

Tuy nhiên quân đội đã có một quyết định nhanh chóng rằng chi phí để sản xuất Super Soldier quá đắt đỏ trong một cuộc chiến. Vì vậy, họ đã nhất trí xem anh ta như là một người nổi tiếng trong quân đội và diễu binh khắp châu Âu để khuếch trương nhuệ khí bằng việc đưa Super Soldier trong show trình diễn USO. Thậm chí anh ta còn được mặc một bộ y phục mang màu sắc của quốc kỳ Mỹ.

Khi âm mưu nhằm lật đổ nước Mỹ của một đảng viên Đức Quốc Xã bị lật tẩy cũng là lúc Rogers vùng lên và trở thành First Avenger (Người trả thù đầu tiên), đồng thời là Captain America (Người chỉ huy, lãnh đạo người Mỹ) để cứu lấy đất nước của mình. Rogers đã tạo nên một làn sóng mạnh mẽ chiến đấu với phát xít Đức của hàng triệu con tim yêu nước Mỹ, nhằm đem lại hy vọng và công lý với quốc gia này.

Khi đang trên đường tới Đức để làm nhiệm vụ ngăn chặn kẻ thù của mình – The Red Skull, Captain America đã hy sinh tính mạng khi đang phóng tên lửa và rơi xuống biển Bắc Băng Dương, bị đóng băng trong suốt sáu thập kỷ. Sau khi được tìm thấy và tỉnh lại, Steve Rogers đã gia nhập lực lượng mới cùng với những anh hùng mới và trở thành Avenger của thế giới hiện đại.

THE Smurfs 3-D (3/8/2010)

 

được khán giả Hoa Kỳ biết đến nhiều nhất từ loạt phim hoạt hình thập niên 80, những chú Xì-trum da xanh dễ thương đang được “đại tu” bằng đồ họa vi tính 3-D. Dàn diễn viên lồng tiếng có Neil Patrick Harris, Katy Pery và Hank Azaria.

Sưu tầm

Viết bình luận mới

[Member Login]