Sao Việt Và Teen Sành Điệu Đi Xem Transformers 3 !

28/06/2011
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Ai cũng thích phim vì kỹ xảo siêu “khủng” đấy!

Tối ngày hôm qua tại TP.HCM, buổi họp báo công chiếu Transformers: Dark of the Moon đã được tổ chức thành công, có sự góp mặt của nhiều ngôi sao điện ảnh và âm nhạc Việt Nam. Chúng mình đã tranh thủ “tham khảo” ý kiến từ những nhân vật được “mục sở thị” bộ phim sớm hơn cả thế giới.

 

“Đả nữ” Ngô Thanh Vân và nhóm nhạc 365

Tronie đặc biệt thích Transformers 3 vì những chiếc xe. Tronie rất là thích tốc độ và tập phim này tràn ngập siêu xe.

Will: Kỹ xảo 3D của phim rất là hoành tráng và hấp dẫn. Transformers 3 là một trong những phim 3D hay nhất mà Will đã xem.

Issac thấy bộ phim có màn mở đầu cực kỳ ấn tượng. Khi những chiếc xe bắt đầu xuất hiện thì… Wow! Phải nói là rất là đã! Đi sâu hơn 1 chút thì nội dung có phần kém thu hút. Nhưng đến cảnh chiến đầu cuối cùng thì tuyệt vời. Issac đặc biệt rất là thích chiếc Bumblebee.

S.T. cũng rất là thích Transformers 3 và đã bị lôi cuốn suốt cả bộ phim.

Tina Tình: Tina không phải là một fan của dòng phim hành động, khoa học viễn tưởng như Transformers đâu. Sở thích của Tina là những phim có yếu tố kinh dị tâm linh như Giác quan thứ 6 hoặc một số phim nghệ thuật chầm chậm như Xuân Hạ Thu Đông. Thú thật Tina cũng chưa xem qua 2 phần trước của Transformers nữa. Cho nên với bộ phim Transformers 3 lần này, Tina thấy phim hay đúng kiểu bom tấn Hollywood: làm phim nhiều tiền, kỹ xảo hoành tráng, tràn ngập khói lửa…

Đại Nhân: Có 2 từ Nhân đã phải thốt lên sau khi xem phim là “hoành tráng”. Phần phim này quá hoành tráng đi, hơn hẳn 2 phần trước và hiệu ứng 3D thì tuyệt vời. Không hiểu sao nhiều người lại chê Rosie Huntington-Whiteley không bằng Megan Fox. Riêng Nhân thì thấy thích nhân vật nữ này hơn rất nhiều. Rosie xinh xắn hơn, sexy hơn, lại toàn xuất hiện bên những chiếc xe tuyệt đẹp nữa chứ.

Lan Phương: Chị là con gái nên thường thích những bộ phim có tính lãng mạn, nội tâm hơn nhưng chị vẫn thích Transformers 3 về độ hoành tráng kỹ thuật – một phim giải trí tốt. Xem xong phim thấy trong người rất là phấn khích. Các cảnh đánh nhau diễn ra rất nhiều nên nếu là một fan của các robot biến hình từ 2 phần trước thì chị tin là ai cũng sẽ hài lòng. Kỹ xảo của phim khủng khiếp hơn 2 phần trước nhiều, fan của nhân vật Optimus Prime sẽ sung sướng lắm khi thấy anh chàng này sử dụng nhiều vũ khí hơn và đánh nhau cũng dữ dằn hơn.

 

Bộ phim mở đầu bằng cảnh lục lại quá khứ cuộc chạy đua đổ bộ lên Mặt Trăng giữa Liên Xô và Hoa Kỳ với nhiều chi tiết giả tưởng lồng vào sự kiện lịch sử rất là thuyết phục. Nhớ lại hồi nhỏ, chị cũng một thời khao khát được bay lên mặt trăng như những phi hành gia. Bộ phim mở đầu bằng cảnh Neil Armstrong đặt chân lên Mặt Trăng đã gợi lên cho chị rất nhiều sự tò mò, sáng tạo trong tâm trí mình.

Trong phim này thì chị thích con rô bốt Mirage nhất vì nhân vật này thuộc vào nhóm anh hùng và còn biến hình từ chiếc xe Ferrari 458 màu đỏ nữa chứ. Cả chị và bạn trai chị đều rất kết chiếc xe này nên cứ dán mắt vào Mirage thôi.

O.Cheryl ST

Kênh 14

Viết bình luận mới

[Member Login]