Tăng Thanh Hà bị treo ngược

07/01/2013
ndson
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Người đẹp phải chịu không ít vất vả để hoàn thành vai diễn trong “Mỹ nhân kế”.

Trước thềm ra mắt khán giả Việt vào dịp Tết Nguyên Đán tới đây, Mỹ nhân kế khoe rằng trường đoạn hành động trong phim sẽ dài những 20 phút. Để có thể hoàn thành các cảnh quay này, dàn diễn viên trong phim – đặc biệt là bộ 5 mỹ nhân – đã phải “trả giá” khá đắt.

Tăng Thanh Hà là người phải thực hiện khá nhiều cảnh quay khó. Trong đó, có 2 cảnh mang đến những ấn tượng khó phai với cô. Cảnh đầu tiên là cảnh cô bị treo ngược chân và liên tục bị thả lên kéo xuống một cái hố sâu đầy chông. Cảnh thứ hai là màn phi thân xoay nhiều vòng trên không.

Tăng Thanh Hà bị treo ngược 1
Hà Tăng bị treo ngược như dơi
Tăng Thanh Hà bị treo ngược 2

Hà Tăng chia sẻ rằng cảnh quay này sử dụng hệ thống ròng rọc và dây kéo để tạo hiệu ứng xoay. Có những lúc, dù đã ra ngoài khung hình nhưng cô vẫn không thể dừng lại được, liên tục xoay người vòng tròn đi hết trục dài của dây cáp. Ngay khi tiếp đất, Tăng Thanh Hà gần như bị choáng và chóng mặt, còn cảm giác buồn nôn thì liên tục xuất hiện ngay sau đó.

Tăng Thanh Hà bị treo ngược 3

Tăng Thanh Hà bị treo ngược 4
Thanh Hằng và Hà Tăng có nhiều cảnh hành động nhất phim

Tăng Thanh Hà bị treo ngược 5

Mỹ nhân kế là 1 phim hành động dạng cổ trang nên các cảnh bay nhảy, phi thân diễn ra trong phim khá thường xuyên. Các diễn viên phần lớn đều bị treo lơ lửng trên không trong suốt các cảnh quay.

Tăng Thanh Hà bị treo ngược 6

Tăng Thanh Hà bị treo ngược 7

Tăng Thanh Hà bị treo ngược 8

Tăng Thanh Hà bị treo ngược 9

Tuy nhiên, việc diện trang phục cổ trang rất khó để có thể sử dụng các dụng cụ bảo hộ cho diễn viên. Hơn 90% các cảnh quay hành động được các diễn viên tự thực hiện. Do vậy, chấn thương, xây xước với các cô gái là điều không tránh khỏi.

Tăng Thanh Hà bị treo ngược 10

Tăng Thanh Hà bị treo ngược 11

Mỹ nhân kế sẽ được chính thức khởi chiếu từ ngày 10/2/2013 trên toàn quốc.

Sonza st
Nguồn: Kenh14.vn

Viết bình luận mới

[Member Login]