Tường Vi và Trung Dũng “yêu nhau”

12/10/2012
dtkoanh
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Anh diễn xuất hăng say, bế thốc Tường Vi khiến cô chực ngã nhào xuống bãi đá gập ghềnh bên bờ biển.

Vào vai cặp đôi oan gia trong bộ phim "Chào tình yêu",

Hóa thân vào cặp oan gia trong bộ phim “Chào tình yêu”, Tường Vi có dịp làm việc với đàn anh Trung Dũng. Cả hai cách xa nhau về tuổi tác nhưng lại rất ăn ý trong mỗi cảnh quay tình cảm. Trong phim, Tường Vi vào vai cô nàng Ngọc Nga chanh chua. Từng trải qua một lần đổ vỡ hôn nhân nhưng nhờ vẻ ngoài xinh đẹp, sự tự tin mà rất nhiều chàng trai xếp hàng cầu hôn cô. Ngược lại, Trung Dũng lại là anh đầu bếp U40 độc thân vui tính. Anh khéo ăn, khéo nói và là hình mẫu lý tưởng của các nhân viên trong khu resort. Đề ra tiêu chuẩn cao nhưng anh lại trúng tiếng sét ái tình với cô nàng đanh đá vừa ly dị chồng.

Hàng loạt tình huống vui nhộn xảy ra khiến cặp đôi “ghét của nào trời trao của ấy” trở nên gần gũi và nảy sinh tình yêu. Cả hai đã có một kết thúc đẹp bằng một đám cưới tràn ngập tiếng cười.

Trong cảnh quay chụp hình cưới trên bãi đá gập ghềnh bên bờ biển, Tường Vi và Trung Dũng thoải mái cười đùa, khiến đoàn phim cứ ngỡ họ là cặp tình nhân thật ở ngoài đời. Trung Dũng còn diễn nhiệt tình, bế thốc Tường Vi khiến cô suýt ngã nhào.

Tường Vi chia sẻ, cô may mắn được làm việc với rất nhiều diễn viên giàu kinh nghiệm và học hỏi được rất nhiều bài học bổ ích cho nghề nghiệp. Trong thời gian đóng phim cùng Trung Dũng, anh đã cho cô nhiều lời khuyên ý nghĩa.

Bộ phim “Chào tình yêu” dài 30 tập của Tường Vi và Trung Dũng được phát sóng trên truyền hình TP HCM vào 21h các ngày, thứ hai, thứ ba và thứ tư hàng tuần.

 

Theo ngoisao.net

Viết bình luận mới

[Member Login]