Vũ điệu nào cho anh

05/05/2011
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Bộ phim được phát sóng vào lúc 13h các ngày trong tuần, kể từ 4/5/2011

Kênh phát: HN1
Số tập: 34 x 45’
Nước sản xuất: Đài Loan, Trung Quốc
Diễn viên: Minh Đạo, Trần Kiều Ân, Trương Mặc, Đới Phi Phi

Họa sĩ Đinh Diệc Minh và diễn viên múa Hà Lệ đều là những người đam mê nghệ thuật. Hai người yêu nhau say đắm và có một đám cưới rất hạnh phúc. Nhưng sau đó Hà Lệ theo đuổi thế giới nghệ thuật riêng của mình mà bỏ lại phía sau người chồng và cô con gái 3 tuổi Đinh Tiểu Hàn, một mình đến Anh Quốc lập nghiệp. Khi đến nơi bà mới biết mình mang thai. Sau đó Hà Lệ sinh ra một bé gái mang tên Hà Phi.

 

18 năm sau Tiểu Hàn đã là một cô thiếu nữ lúc nào cũng tràn ngập tình yêu thương của người cha, hiền dịu, dễ gần, biết cảm thông và hiểu biết. Khác hẳn với một Hà Phi xinh đẹp nhưng lạnh lùng, kiêu ngạo.

 

Dương Duệ là một chàng trai có tình cách đặc biệt và nụ cười rạng rỡ. Dương Duệ về nước và vô tình quen với Tiểu Hàn. Cô thực sự bị hút hồn bởi Dương Duệ. Còn Dương Duệ thì vô cùng cảm động khi biết Tiểu Hàn luôn giấu bệnh tình của mình. Lúc nào cũng muốn đem lại niềm vui cho những người xung quanh. Cô muốn người cha có tuổi của mình không phải lo lắng để thanh thản sống tiếp những tháng ngày vui vẻ của cuộc đời.

 

Sau đó Dương Duệ gặp lại cô bạn thanh mai trúc mã Hà Phi. Hai người bắt đầu yêu nhau. Hà Phi là cô gái kiêu ngạo và quá đam mê ba lê nhưng đối với cô, Dương Duệ là chàng trai luôn bao dung và tha thứ.

 

Đoàn nghệ thuật London tổ chức thi tuyển diễn viên cho vị trí nam nữ diễn viên chính trong một bộ phim ca nhạc. Và cuộc tuyển chọn nữ diễn viên chính lại là cuộc đối đầu căng thẳng giữa Hà Phi và Tiểu Hàn. Vì bộ phim ca nhạc này mà Hà Lệ cũng về nước. Bà muốn tìm lại chồng và con gái đã mất liên lạc bao nhiêu năm qua, bù đắp lại tình mẫu tử cho con gái mình. Nhưng liệu họ có chấp nhận điều đó không?

 

Lòng đố kỵ khiến con người mất đi lý trí, Hà Phi không khống chế được mình đã đẩy Tiểu Hàn ngã xuống sân khấu. Bệnh mắt của Tiểu Hàn tái phát, và lúc này tình chị em, tình mẫu tử mới được bộc lộ…

 

Trên con đường tình ái, giữa 2 chị em liệu có sự ghen tỵ, tranh giành, trên sân khấu có đối mặt trong cuộc chiến một mất một còn không? Trong mỗi người luôn có một phần lương thiện, trong sáng và cũng có một phần đen tối, ích kỷ. Rốt cuộc 2 chị em có vì tình thân mà nhường nhịn nhau hay không?

KO Dòm Sưu Tầm

Theo thegioidienanh.vn

Viết bình luận mới

[Member Login]