Xem “phim 19″ của TOP và Seung Ri (Big Bang)

01/11/2010
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Bộ phim19 thuộc thể loại telecinema hiện đang được dân ghiền điện ảnh xứ Hàn cực kỳ chú ý bởi sựxuất hiện vô cùng ấn tượng của 2 chàng trai siêu cute của Big Bang đó. Cùng xem poster và trailer mới nhất của bộ phim để kiểm chứng nhé.

Poster chính thức của bộ phim 19 do hai anh chàng điển trai T.O.P và Seung Ri của nhóm nhạc đình đám Big Bang, đóng vai chính đã được tiết lộ. Trên poster là hình ảnh 3 nhân vật chính đều ở lứa tuổi 19, đang đứng dựa vào một bức tường mắt nhìn thẳng vào ống kính. Phía trên poster là một cảnh nhỏ trong phim: cả 3 đang chạy trốn giữa một thành phố đầy những cao ốc chọc trời.

 

Poster phim 19.

T.O.P và Seung Ri (Big Bang) siêu cute trong poster phim 19

Sau khi bị kết tội là là nghi phạm của một vụ giết người, Seo Jung Hoon (T.O.P đóng) và Park Min Seo (Seung Ri thủ vai) bỏ trốn khỏi đồn cảnh sát và cùng với Chae Eun Yeong (Heo Yi Jae đóng) điều tra vụ án giết người này. Trải qua rất nhiều gian khổ, tình bạn của họ phát triển hơn và họ đã nhận ra được nhiều điều quan trọng của cuộc sống và ý nghĩa của sự tồn tại trong cuộc đời này.

T.O.P và Seung Ri (Big Bang) siêu cute trong poster phim 19

19 là một bộ phim có nhiều cảnh khá hồi hộp và gay cấn, nó mô tả sự liên kết với nhau của ba thiếu niên và qua đó phản ánh sự đối xử tàn ác trong xã hội. Trailer mẫu của 19 cũng đã được phát sóng trên truyền hình vào tuần trước và thu hút được sự chú ý của rất nhiều fan điện ảnh.

Theo dienanh.phim1.info

Viết bình luận mới

[Member Login]