Bà Beck đã khóc khi con gái nhỏ chào đời !

11/07/2011
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Sau bao ngày chờ đợi, danh thủ đẹp trai không giấu được những giọt nước mắt hạnh phúc khi bà xã Vic ‘mẹ tròn con vuông’ vào lúc 7h55 tại bệnh viện Cedars Sinai ở Los Angeles hôm 10/7.

Vợ chồng Becks vui sướng như trên mây khi công chúa nhỏ chào đời.

Vợ chồng Becks vui sướng như trên mây khi công chúa nhỏ chào đời. Ảnh: ZZ.

Những người có mặt tại bệnh viện cho biết, gương mặt Becks đầm đìa nước mắt vì xúc động khi bế trên tay công chúa nhỏ. Em bé thứ tư của vợ chồng sao Anh nặng 3,5 kg và được đặt một cái tên khá lạ, Harper Seven. Ngay sau khi cô bé chào đời, tiền vệ 36 tuổi thông báo tin vui với người thân và fan trên mạng Facebook. Cặp đôi nhận được rất nhiều lời chúc mừng, trong đó có tin nhắn từ vợ chồng Hoàng tử Anh.

“Cả hai người đều vô cùng hạnh phúc và phấn khích, cô bé rất giống mẹ hồi bé, cứ như là bản sao của Victoria vậy. David bật khóc vì sung sướng còn ba cậu nhóc Brooklyn, Romeo và Cruz đều hân hoan chào đón cô em gái nhỏ”, đại diện của nhà Becks cho biết.

Sau khi có ba cậu nhóc, tổ ấm của danh thủ đẹp trai thêm hoàn hảo với sự ra đời của bé gái Harper Seven. Ảnh: ZZ.

Sau khi có ba cậu nhóc, tổ ấm của danh thủ đẹp trai thêm hoàn hảo với sự ra đời của bé gái Harper Seven. Ảnh: ZZ.

Thông tin Vic mang thai lần thứ tư thu hút sự quan tâm của người hâm mộ cặp đôi và giới truyền thông, nhất là khi em bé lần này là một cô con gái. Không ít người khẳng định, công chúa nhỏ của nhà Becks sẽ trở thành sao nhí hot nhất hành tinh và thừa hưởng phong cách thời trang sành điệu của người mẹ nổi tiếng.

Theo The Sun, một ngày trước khi con gái chào đời, tiền vệ người Anh ghi một bàn thắng giúp LA Galaxy vượt qua Chicago Fire 2-1.

O.Cherylst

The sun

Viết bình luận mới

[Member Login]