Bán kết Vietnam’s Got Talent 6: Vui nhộn với nhóm sóc con

16/04/2012
dtkoanh
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Bán kết Vietnam’s Got Talent 6: Vui nhộn với nhóm sóc con

Nguyễn Hương Thảo.

Chọn ca khúc Thinking Of Me nằm trong vở nhạc kịch The Phantom of the Opera để thể hiện, Nguyễn Hương Thảo tưởng chừng như đã có lựa chọn quá sức. Nhưng cô gái trẻ này lại đập tan những nghi ngờ trên khi dễ dàng chinh phục được ca khúc kinh điển này bằng giọng hát điêu luyện và ngọt ngào của mình. Đỉnh điểm của màn trình diễn là khi Hương Thảo thể hiện những đoạn cao trào ở cuối bài hát bằng chất giọng cao. Hương Thảo chưa từng đi theo con đường ca hát chuyên nghiệp, thật sự khó ai ngờ rằng cô lại có thể thể hiện những nốt cao đến như vậy.

Ngoài giọng hát, Hương Thảo còn gây bất ngờ ở cú lột xác về ngoại hình của mình. Còn nhớ ở vòng loại sân khấu, Hương Thảo chỉ xuất hiện đơn giản với áo thun và chiếc váy đen. Lần này, cô thí sinh 22 tuổi đã hoàn toàn lột xác, xinh đẹp và chuyên nghiệp hơn rất nhiều. Quả thật, nhìn Hương Thảo trên sân khấu lớn không khác gì các nữ ca sĩ nhạc kịch thực sự.

Nguyễn Hương Thảo – Thinking of me (Phantom of the Opera).

Điểm trừ lớn nhất của Hương Thảo đúng như lời ban giám khảo nói là cô đã không còn thể hiện sự sự sinh động trên nét mặt của mình. Lần này, trông Thảo có vẻ căng thẳng và thường xuyên ngước nhìn lên trên. Tuy nhiên, với phần trình diễn quá xuất sắc, Hương Thảo không quá khó để trở thành tâm điểm của đêm thi hôm nay. Khán giả cũng dễ dàng bỏ qua cho cô về phần thiếu sót nhỏ nhặt này.

Thái Sơn Beatbox.

Tiết mục đáng chú ý tiếp theo thuộc về Thái Sơn Beatbox. Tương tự với Hương Thảo, trong vòng bán kết này, anh cũng đã đem lại cho Vietnam’s Got Talent một màu sắc mới khi không sử dụng các máy móc hỗ trợ như ở vòng loại sân khấu. Thái Sơn chỉ đơn giản sử dụng tài năng beatbox của mình, nhưng đã khéo léo kết hợp nhiều thể loại, từ giả âm thanh của máy bay đến các bài hát quen thuộc. Bên cạnh đó, Thái Sơn cũng không quên khoe giọng hát thật của mình.

Nguyễn Xuân Trung.
Nguyễn Xuân Lân.

Hai tiết mục hát còn lại của Xuân Lân và Xuân Trung lại không gây được hiệu ứng như mong đợi. Thầy giáo Xuân Trung được đánh giá là đã đi sai hướng khi chọn ca khúc Ngày còn dài, còn tình đầy để thể hiện. Mặc dù có giọng hát và cách luyến láy rất ngọt, nhưng phong cách “sến” này có lẽ không ăn tai người xem, chủ yếu là các bạn trẻ cho lắm. Xuân Lân chọn ca khúc vui nhộn The Lazy Song của Bruno Mars, nhưng anh không mấy thành công trong việc thể hiện tinh thần này. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng  tiết mục của Xuân Lân khá nhạt.

Minh Tú.
Nhóm Sóc con.
Kiều Văn Thanh,

3 tiết mục còn lại của thí minh Kiều Văn Thanh với màn chơi nhạc bằng vật dụng đời thường, Minh Tú biểu diễn xe đạp nghê thuật, nhóm nhảy Sóc con dù không được xếp vào nhóm hạt giống, nhưng vẫn hoàn thành tốt phần thi của mình. Dự đoán, có thể có 1 trong ba cái tên này sẽ làm được điều bất ngờ.

Theo Zing.vn

Viết bình luận mới

[Member Login]