Bi Rain ” oách” trong trang phục quân ngũ tại Hà Nội

17/03/2012
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Chàng ca sĩ xứ Hàn bước đi giữa vòng vây của fan tại sân bay Nội Bài với gương mặt lạnh lùng của một người lính đang làm nhiệm vụ chứ không phải là của một ngôi sao showbiz.

Hạ cánh lúc 22h20 phút, nhưng phải đến gần 1 tiếng sau, người hâm mộ mới được nhìn thấy Rain. Dù chàng ca sĩ xứ Hàn đến Việt Nam bằng chuyến bay muộn nhưng vẫn có hơn 30 fan háo hức chờ sẵn anh tại sân bay với những băng rôn và poster đầy màu sắc.

Nếu như tháng 3/2007, Rain có mặt ở Việt Nam với tư cách một ca sĩ độc lập tổ chức liveshow thì lần trở lại này, anh là một binh sĩ thuộc đoàn nghệ thuật quân đội Hàn Quốc đến giao lưu theo lời mời của bộ quốc phòng Việt Nam trong chuỗi chương trình kỷ niệm 20 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước. Có lẽ vì vậy mà Rain khá tiết kiệm nụ cười với những người đã chờ đợi anh hơn 4 tiếng đồng hồ ở sân bay.

Trong 6 ngày ở Việt Nam, đoàn Hàn Quốc có 2 buổi biểu diễn tại Nhà hát Quân đội (19/3) và Nhà hát lớn (21/3). Ngoài ra còn có 4 buổi giao lưu tại đại học Nghệ thuật quân đội, Nhà hát ca múa nhạc quân đội Việt Nam, trường Hàn Quốc Hà Nội và Viện văn hóa Hàn Quốc. Rain sẽ tham gia tất cả các sự kiện này. Trong 2 sự kiện tại nhà hát, anh sẽ đảm nhận vai trò dẫn chương trình chứ không tham gia biểu diễn.

Theo một số nguồn tin, số vé dự kiến cho buổi biểu diễn tại Nhà hát quân đội là 500 và tại Nhà hát lớn là 700. Tuy nhiên, cũng như chương trình Music Bank, vé chỉ là vé mời chứ không được bán. Điều này khiến fan lo ngại việc kiếm vé cũng sẽ khó khăn không kém đại nhạc hội ngày 15/3 vừa qua.

Ngoài sự góp mặt của anh, chương trình còn có một giọng ca đình đám khác là nam ca sĩ Park Hyo Shin hiện cũng đang trong thời gian tại ngũ.

Nhập ngũ vào tháng 10/2011, Rain sẽ hoàn tất nghĩa vụ quân sự vào tháng 7/2013.

Hình ảnh fan Việt và Bi Rain tại sân bay Nội Bài:

Không kịp ăn tối, ngay khi tan học, những cô bé cậu bé này đã bắt xe buýt ra thẳng sân bay Nội Bài để chờ đón thần tượng.
Những gương mặt háo hức với băng rôn, cờ quạt.
Chờ đợi trong trật tự.
Rain đến Việt Nam với tư cách là một thành viên trong đoàn nghệ thuật quân đội Hàn Quốc nên đón anh ở Nội Bài cũng là những người lính.
Kể từ khi nhập ngũ tháng 10/2011, Rain gần như không xuất hiện nên sự có mặt của anh khiến fan Việt vui mừng khôn xiết

Sự xuất hiện của Bi Rain khiến ngay cả những người Hàn Quốc đi cùng chuyến bay với anh bất ngờ và thích thú

Bi Rain xuất hiện ở sân bay.

 

Chờ lấy hành lý.
Trò chuyện và cười toét miệng cùng đồng đội.
Fan nhìn thấy thần tượng và bật khóc.
Các binh sĩ Hàn Quốc.
Nam ca sĩ Park Hyo Shin
Cả hai được bộ đội hộ tống sát sao
Chiếc xe chở Bi Rain về khách sạn.
Fan bật khóc khi được nhìn thấy thần tượng.
Sung sướng.

O.Cheryl st cập nhật từ Zing.vn

Viết bình luận mới

[Member Login]