Bồ Ronaldo mặc đồ lót, nhảy múa khiêu khích bên trai lạ

05/08/2013
ndson
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Cô bồ của Ronaldo, Irina Shayk đã có những khoảnh khắc cực nóng bỏng bên cạnh 1 chàng trai trong quảng cáo mới nhất của mình.

Penelope Cruz là 1 trong những minh tinh điện ảnh nổi tiếng của Hollywood. Mới đây, người đẹp này đã lấn sân sang lĩnh vực đạo diễn và video đầu tiên cô cùng em gái Monica hợp tác sản xuất chính là đoạn quảng cáo nóng bỏng cho hãng đồ lót nhãn hiệu L’Agent kết hợp với công ty sản xuất đồ lót và phụ kiện hạng sang Agent Provocateur (Anh).
Lựa chọn dàn người mẫu cho quảng cáo này, Penelope hoàn toàn đặt niềm tin vào Irina Shayk, bạn gái danh thủ Ronaldo và sau cùng cô đã thực sự hài lòng với diễn xuất quá “nhiệt” của chân dài nước Nga này.
Bồ Ronaldo mặc đồ lót, nhảy múa khiêu khích bên trai lạ 1
Irina xuất hiện nổi bật trong quảng cáo của Penelope Cruz.
Trong đoạn clip, Irina Shayk xuất hiện như 1 nhân vật chính nổi bật giữa 1 dàn người đẹp chân dài. Cô sau đó có màn nhảy múa cực kì khiêu khích bên cạnh 1 chàng trai lạ mặt.
“Tôi chọn Irina bởi cô ấy là một phụ nữ đầy sức sống, với vẻ đẹp phù hợp với tiêu chí quảng bá của tôi, thực sự lôi cuốn mọi người”, Penelope Cruz nhận xét về Irina.
Bồ Ronaldo mặc đồ lót, nhảy múa khiêu khích bên trai lạ 2
Dàn chân dài quyến rũ trong đoạn video quảng cáo.
Đoạn video quảng cáo này ngay sau khi được tung lên youtube đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều. 1 số cho rằng Penelope đã tạo nên 1 siêu phẩm quảng cáo đồ lót ngay trong lần đầu bấm máy, số khác thì lại góp ý rằng đoạn clip quá nhiều cảnh nóng và “nhạy cảm” khiến người xem khá… khó chịu.
Bồ Ronaldo mặc đồ lót, nhảy múa khiêu khích bên trai lạ 3
Hình ảnh cực kỳ nóng bỏng của bạn gái Ronaldo.
Tuy nhiên dù sao đi chăng nữa vẫn phải công nhận rằng Irina Shayk đã hoàn thành tốt vai diễn của mình. Có lẽ trong tương lai, Cristiano Ronaldo sẽ có đôi lần phải “khó chịu” với bạn gái nếu cô cứ đóng “quá đạt” trong những clip kiểu như thế này.
Bồ Ronaldo mặc đồ lót, nhảy múa khiêu khích bên trai lạ 4

Viết bình luận mới

[Member Login]